รีวิวTransformers: Rise of the Beasts

รีวิวTransformers: Rise of the Beasts ภาพยนตร์แอคชั่นแนวไซไฟ เซอร์ไพรส์เยอะแยะ

รีวิวTransformers: Rise of the Beasts เฟรนไชส์หนังเรื่องนี้จะยังไม่ยอมตายและจบลงไปง่าย ๆ แม้ว่าที่ผ่านมามันจะค่อนข้างทิ้งเอาไว้ด้วยเส้นทางที่เละเทะน่าดูไม่น้อย แต่การกลับมาครั้งนี้จะเป็นความหวังครั้งใหม่ได้หรือไม่ เพราะนี่คือ Transformers: Rise of the Beasts ทรานส์ฟอร์เมอร์ส: กำเนิดจักรกลอสูร ที่ยังจัดได้ว่าเป็นหนังฉบับรีบูตและเป็นภาคต่อจากหนังเรื่องที่แล้ว ยังคงเป็นภาคย้อนเวลากลับไปอยู่ แม้ว่าจะค่อนข้างเข็ดหลาบ…แต่กลับมาอีกยังไหวอยู่อีกหรือ

เรื่องย่อ เป็นการเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1994 กับการผจญภัยและต่อสู้ครั้งสำคัญของเหล่าสมาชิกจักรกล ออโตบอตส์ ที่พวกเขาต้องหาหนทางในการกลับดวงดาวของตัวเอง ซึ่งนั่นทำให้ต้องมาจับมือผนึกกำลังกับเหล่าจักรกลเผ่าใหม่ที่ชื่อว่า แม็กซิมอลส์ บนโลกมนุษย์ ท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่ยังถูกพวกดิเซปติคอนส์พยายามรุกราน หาวิธีกลืนกินดวงต่าง ๆ ไปทั่วกาแลกซี

  และเมื่อได้มีโอกาสกลับมาเปิดใจดูต่อในภาคนี้ คงจะต้องใช้ว่า…เซอร์ไพรส์อยู่เหมือนกัน เพราะ กลายเป็นฉบับปรับปรุงใหม่ที่ถือว่าหลาย ๆ อย่างลงร่องลงรอยยิ่งขึ้น เทียบเคียงได้กับเสน่ห์ที่เคยสัมผัสได้ตั้งแต่หนังภาคแรกที่สร้างประสบการณ์ดูหนังที่ตื่นตาตื่นใจได้เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ถือว่าองค์ประกอบอะไรบางอย่างของหนังชุดนี้ได้ถูกจัดระเบียบขึ้นให้มีน้ำหนักยิ่งขึ้น

นักแสดง “ปีเตอร์ ดิงค์เลจ” “รอน เพิร์ลแมน” หรือตัวละครใหม่ที่เพิ่งมาสมทบ ที่ได้เสียง “มิเชล โหย่ว” ก็ทำออกมาได้เสนาะหู แต่ที่ต้องยกนิ้วให้กับความบันเทิงจัด ๆ ในตำแหน่ง MVP ของเรื่องนี้ก็ต้องมอบให้ “พีท เดวิดสัน” ที่มาพากย์เป็น มิราจ ที่ถือว่าเป็นตัวขโมยซีนเด่น ๆ และน่าจะทำให้แฟนหลงรักเขาไม่ยาก เพราะเป็นการสร้างคาแรกเตอร์ได้อย่างเหมาะเหม็งดี

สรุป รีวิวTransformers: Rise of the Beasts

สรุป Transformers: Rise of the Beasts อาจจะยังไม่ได้ถึงขั้นสมบูรณ์แบบอะไรขนาดนั้น แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาปรับทิศทางให้มันเข้าที่เข้าทางได้ดีกว่าเดิมขึ้น ตัวละครและคาแรกเตอร์ต่าง ๆ มีเสน่ห์และความน่าสนใจยิ่งขึ้น Transformers: Rise of the Beasts ได้รับความนิยมมากว่า 8.5 ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงที่สุด เพียงไม่กี่วันก็สามารถสร้างรายได้ทล่มทลายมากถึง 559 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเงินไทยประมาณ 19,450 บาทไทย 

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ผจญภัย / ไซไฟ
  • ผู้กำกับ :: สตีเวน เคเปิล จูเนียร์
  • นำแสดงโดย :: แอนโทนี รามอส, โดมินิก ฟิชแบ็ก, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ
  • ความยาวหนัง :: 117 นาที
  • กำหนดฉายในไทย ::  07 มิถุนายน 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10
 

รับชมตัวอย่างหนัง :: Transformers: Rise of the Beasts

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวSpider-Man: Across the Spider-Verse

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com