รีวิวหนัง Hopeless คน จน ตรอก

Hopeless

สารบัญ

เรื่องย่อ : Hopeless คน จน ตรอก

Hopeless

เรื่องย่อ เมื่อยอนกยูได้เริ่มเก็บเงินแล้ว เขาได้พบกับชีกนที่กำลังเป็นเจ้านายขององค์กรอาชญากรรมนั้น และเขาเริ่มสนิทกันได้เร็วขึ้น ชีกนเห็นความมุ่งมั่นของยอนกยูในการหาเงินเพื่อย้ายไปอยู่กับแม่ของเขา และเขาเห็นความฝันนี้เหมือนกับความฝันของตัวเองเมื่อยังเป็นเด็กๆ ชีกนเริ่มสนับสนุนยอนกยูในการหาเงิน และเขาเริ่มเปิดใจกับยอนกยูว่าตัวเองเคยเป็นคนรักษาความจริงใจ แต่ต้องการเงินมากกว่าความรัก และเขาเห็นความมุ่งมั่นของยอนกยูว่าเขาต้องการออกจากเมืองแห่งนี้ จึงเสนอให้ยอนกยูเข้าร่วมองค์กรอาชญากรรมนั้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน

Hopeless

ก็ยังมีความสำคัญในการสะท้อนสังคมและสภาพความยากจนของบางกลุ่มคน โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ยังมีปัญหาความยากจนและการเลือกตั้งที่ไม่เป็นธรรม ผลงานนี้อาจจะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มองเห็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยอย่างชัดเจนขึ้น

นอกจากนี้ การใช้เทคนิคการสร้างบรรยากาศและฉากในหนังนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าชื่นชม โดยเฉพาะการใช้เทคนิคการย้อมสีภาพเพื่อเพิ่มความเข้มของอารมณ์และบรรยากาศในฉากต่าง ๆ ทำให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนานและความตื่นเต้นในการติดตามเนื้อเรื่องของหนังด้วย

Hopeless

นักแสดง “ซงจุงกิ” ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในแม่เหล็กที่มาช่วยประคับประคองหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้อย่างทรงพลัง ด้วยลีลาการแสดงที่น้อยแต่มาก แบบความเป็นนักแสดงมืออาชีพของเขา ใช้จังหวะท่าทางและสายตาในการแสดงออกมาได้ค่อนข้างดี แล้วที่เซอร์ไพรส์ไม่น้อยก็คือการระเบิดพลังทางการแสดงของ “ฮงซาบิน” นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่้เพิ่งก้าวขึ้นมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ 

Hopeless

สรุป : Hopeless คน จน ตรอก

สรุป  Hopeless การสร้างเนื้อหาและตัวละครในเรื่องนี้ก็ถือว่าได้รับการพัฒนาอย่างดี โดยเฉพาะตัวละครของนายแม็กซ์ที่เป็นตัวเอกของเรื่อง ซึ่งมีการแสดงออกมาอย่างน่าสนใจและเป็นฉากที่น่าจดจำ นอกจากนี้ยังมีตัวละครรองที่เป็นเพื่อนของนายแม็กซ์ที่มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนเนื้อหาของเรื่องด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง ::  ดรามา / อาชญากรรม
  • ผู้กำกับ ::  คิมชางฮุน
  • นำแสดงโดย :: ซงจุงกิ, ฮงซาบิน, บีบี
  • ความยาวหนัง :: 133 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 19 ตุลาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: Hopeless คน จน ตรอก

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง ธี่หยด 

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง