รีวิวThey Cloned Tyrone โคลนนิง ลวง ลับ ล่อ

รีวิวThey Cloned Tyrone ตลกแน่นอนห้ามพลาด ร่วมเล่าดาราดัง

They Cloned Tyrone

รีวิวThey Cloned Tyrone ถึงคิวของหนังแอคชั่นคอนเซ็ปต์ลึกลับกับตัวละครผิวสีที่เต็มไปด้วยไอเดียที่น่าสนใจเบา ๆ กับ They Cloned Tyrone โคลนนิง ลวง ลับ ล่อ ที่แค่เห็นชื่อนักแสดงนำทั้ง 3 คนก็เรียกร้องให้อยากเปิดดูเพื่อพิสจูน์กันแล้ว หนังที่เต็มไปด้วยประเด็นเสียดสี บรรยากาศที่ชวนไม่น่าไว้วางใจ กับแนวการการพิทักษ์ชุมชนของคนธรรมดา ๆ ว่าแต่ไอเดียเจ๋ง..แต่จะแจ่มหรือเปล่า

They Cloned Tyrone

เรื่องย่อ  เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ประหลาด ๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้พวกเขาทั้ง 3 คน ฟอนเทน, สลิก ชาร์ลส์ และ โยโย่ ต้องจับพลัดจับผลูมาสืบเรื่องแผนสมคบคิดของรัฐบาลโฉด ที่นำพาไปสู่ห้องลึกลับชั้นใต้ดินขนาดใหญ่ที่นั่นเป็นเหมือนห้องทดลองที่มีการสนับสนุนจากรัฐบาลในการทดลองกับประชากรคนผิวสีในท้องถิ่น นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาตระหนักว่าจะต้องยืดหยัดสู้กับพวกคนผิวขาว เพื่อปกป้องเพื่อนบ้านและชุมชน

They Cloned Tyrone

 เป็นหนังที่ใส่ประเด็นความเหลือมล้ำในสังคมได้อย่างแสบสันต์ มันอาจจะดูธรรมดา ๆ ไปสักหน่อย เพราะเล่าผ่านตัวละครคนผิวสี ที่ดูจะไม่ค่อยแปลกใหม่อะไร แต่หนังก็ใส่ความเป็นหนังไซไฟลึกลับเข้ามาได้อย่างแยบยลและตรงไปตรงมาดี ผ่านจังหวะการลำดับเรื่องที่ดูได้ไม่ยาก ไม่เกินที่คาดเดา และทุก ๆ องค์ประกอบค่อนข้างลงตัวดี องค์ประกอบงานสร้างเรื่องนี้มีการแตกไลน์สาขาให้มีลูกเล่นได้เยอะเลย จูเอลเขียนบทหนังเรื่องนี้เอง ร่วมกับ “โทนี่ เร็ทเทนแมร์” กลายเป็นบทที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เบา ๆ อยู่ ถึงแม้มันจะเต็มไปด้วยกลิ่นอายสูตรสำเร็จ

They Cloned Tyrone

นักแสดง จอห์น โบเยก้า” “เจมี่ ฟ็อกซ์” และ “ทียอนาห์ แพร์ริส” เป็นองค์ประกอบที่เข้าขาได้ดีและทำให้หนังไหลลื่นลงตัวได้ดีมาก ความเป็นมืออาชีพและพรสวรรค์ของพวกเขาได้ช่วยประคองหนังเรื่องนี้ไปได้สุดทาง นี่คือนักแสดงที่เป็นดรีมทีมอย่างคาดไม่ถึงเช่นเดียวกัน

They Cloned Tyrone

สรุป รีวิวThey Cloned Tyrone

สรุป They Cloned Tyrone  เป็นหนังที่ค่อนข้างสร้างความเซอร์ไพรส์ในผลลัพธ์ได้ดีอยู่เหมือนกัน จากที่เริ่มต้นด้วยการไม่ได้คาดหวังใด ๆ แต่หนังกลับตอบโจทย์ได้ดี มีองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ค่อนข้างแข็งแรง ทั้งบทหนัง ทั้งการแสดง มันกลายเป็นงานสร้างสรรค์ที่ผสานกลายความลงตัวในระดับที่น่าพึงพอใจ แม้ว่ายังจะอยากให้หนังกระชับกว่านี้อีกสักนิด แต่โดยรวมก็จัดได้ว่าดี และดูเหมือนว่ามันได้สร้างจักรวาลที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คิดเอาไว้ด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ไซไฟ / ตลก
  • ผู้กำกับ :: จูเอล เทย์เลอร์
  • นำแสดงโดย :: จอห์น โบเยก้า, เจมี่ ฟ็อกซ์, ทียอนาห์ แพร์ริส
  • ความยาวหนัง :: 122 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 21 กรกฎาคม 2023 
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: They Cloned Tyrone

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวOppenheimer

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง