รีวิวThe Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย

รีวิวThe Out-Laws หนังคอมเมดี้ที่ขยันยิงมุกทุกนาที

รีวิวThe Out-Laws สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหนังตลกโปกฮาแบบชนิดเรตสูงลิ่ว ที่มักจะเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ความบันเทิงเชิงสัปดนของฝั่งฮอลลิวูดในทุก ๆ ปี และปีนี้ก็ยังมี The Out-Laws พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย อีกหนึ่งหนังตลกปนแอคชั่นฉ้อฉลที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดู

เรื่องย่อ ผู้จัดการธนาคารสุดเด่อด๋าที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ แฟนสาวของเขาที่เป็นครูสอนโยคะ แต่ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงาน  ต้องพบเจอกับพ่อตาแม่ยายสุดห้าวของเขาที่แท้จริงแล้วเป็นคู่หูอาชญากรรมตัวฉกาจงานนี้จึงเกิดเรื่องวุ่นๆ ตามมา ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาของตัวเอง

  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าผมเห็นเข้ามาใน Netflix ได้ซักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็ดองไว้หลายวันจนสุดท้ายก็ได้เปิดดูเพราะเห็นขึ้นอันดับ 1 ซึ่งเปิดไปดูแบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต่ปรากฎว่าตัวหนังกลับดีกว่าที่คิด เพราะมันตลกธรรมชาติมากๆ เป็นหนังที่เหมาะกับการดูเพื่อผ่อนคลายพักสมองสุดๆ ตัวพล็อตเรื่องและบทก็ไม่ได้แปลกใหม่หรือว้าวอะไรมากมาย แค่เรื่องราวฮาๆ ของหนุ่มเนิร์ดสุดมึนที่ต้องมาเจอกับพ่อตาแม่ยายสุดห้าวที่เป็นโจรปล้นธนาคาร แต่มันก็เป็นสูตรสำเร็จที่ทำออกมาได้สนุกและกลมกล่อมอยู่พอสมควร ตัวหนังเล่าเรื่องได้รวดเร็ว กระชับ ไม่ลีลา สอดแทรกกับสถานการณ์ฮาๆ ระหว่างทางให้เราได้หัวเราะอยู่ตลอด คือไม่มีจังหวะให้เราได้เบื่อเลย ฮาแทบทุกซีนจริงๆ

นักแสดง อดัม ดีไวน์ ในบทพระเอกมาก เรื่องนี้เขาก็ยังรักษาดีกรีความฮาไว้ได้เป็นอย่างดี แสดงเป็นคนเพี้ยนๆ ได้สมบทบาทจริงๆ คือหนังไม่ได้ใส่มุขตลกอะไรมากมายเลย เน้นให้เราได้เห็นสถานการณ์และการทำตัวรั่วๆ ของพระเอก คือรั่วได้ใจริงๆ นอกจากตัวพระเอกจะดีแล้วนั้น ตัวละครสมทบอื่นๆ ในเรื่องก็ทำหน้าที่ได้ดีเช่นกัน ออกแบบตัวละครออกมาได้ดี

สรุป รีวิวThe Out-Laws

สรุป The Out-Laws ส่วนนี้ก็ถือว่าทำได้ดีเกินคาด มีฉากหลายฉากที่ดูอลังการกว่าหนังเอาฮาทั่วไป มีฉากแอ็กชันให้เราได้เห็นหลายฉาก ซึ่งทำออกมาได้ดีด้วย ส่วนตัวชอบฉากปล้นธนาคารช่วงกลางเรื่องที่พระเอกแต่งตัวเป็นเชร็ค ฉากขับรถไล่ล่ากันนี่เล่นใหญ่จัดเต็มกว่าที่คิดจริงๆ สรุปโดยรวมเลยคือภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่อยากให้ทุกคนได้ลองกันจริงๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ตลก / อาชญากรรม
  • ผู้กำกับ :: ไทเลอร์ สปินเดล
  • นำแสดงโดย :: อดัม ดีไวน์, เพียร์ซ บรอสแนน, เอลเลน บารกิ้น, นีน่า โดเบรฟ
  • ความยาวหนัง :: 95 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 7 กรกฎาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: The Out-Laws

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวJoy Ride

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง