รีวิวหนัง STarget ทาร์เก็ต เป้าเชือด

STarget

สารบัญ

เรื่องย่อ : STarget ทาร์เก็ต เป้าเชือด

STarget

เรื่องย่อ เรื่องราวซูฮยอน เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ เธอรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในที่แห่งนี้ แต่แล้วความตื่นเต้นก็กลับกลายเป็นความโกรธ เมื่อเธอได้สั่งซื้อเครื่องซักผ้ามือสองจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง แต่ปรากฏว่าเครื่องซักผ้าที่ได้รับไม่ตรงปกตามที่โฆษณาไว้ สภาพเครื่องเก่าและสกปรกจนไม่น่าใช้ ซูฮยอนรู้สึกเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก เธอจึงตัดสินใจโพสต์ตำหนิลงในโลกออนไลน์ เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่น ปรากฏว่านับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็เริ่มได้รับข้อความประหลาดและพฤติกรรมเชิงขมขู่คุกคามจากใครบางคนข้อความแรกนั้นส่งมาหาเธอทางอีเมล เนื้อหาเป็นการข่มขู่ว่าหากเธอไม่ลบโพสต์ตำหนิออกไป เธอจะต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้น ซูฮยอนรู้สึกตกใจมาก แต่เธอก็ไม่ยอมลบโพสต์ทิ้ง เธอตัดสินใจที่จะแจ้งความกับตำรวจ

STarget

ดูเหมือนว่าเรื่องราวนั้นมีความน่าสนใจและสะท้อนสถานการณ์ที่คนส่วนใหญ่อาจเจอกันบ่อย ๆ เมื่อเราสังเกตและเข้าใจถึงความรู้สึกและประสบการณ์ของตัวละครหลัก จะทำให้เราสามารถเข้าถึงและเห็นภาพของสถานการณ์นั้นได้มากขึ้น เรื่องราวที่มีความหลากหลายและกลิ่นอายของความสนุกสนานแบบนี้สามารถเป็นที่น่าติดตามและทำให้คนติดตามหวังดูเรื่องนี้ต่อไป ขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเรา

STarget

นักแสดง “ชินฮเยซน” เอาอยู่ได้สบาย ๆ เธอคือหนึ่งในนางเอกเจ้าบทบาทในยุคนี้ ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ทำได้ดี เรื่องนี้มารับบทเป็นเหยื่อก็ทำออกมาได้น่าสนใจ แม้ว่าบทของเธอจะไม่ได้เก่งกาจไปกว่าใคร สวมวิญญาณเป็นเพียงเหยื่อทางออนไลน์ธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น แต่เธอก็ถ่ายทอดมันออกมาได้ดี โดยที่สามารถประคับประคองหนังทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่หมัด

STarget

สรุป : STarget ทาร์เก็ต เป้าเชือด

สรุป STarget ดูเหมือนว่าเรื่องราวนั้นมีความน่าสนใจและสะท้อนสถานการณ์ที่คนส่วนใหญ่อาจเจอกันบ่อย ๆ เมื่อเราสังเกตและเข้าใจถึงความรู้สึกและประสบการณ์ของตัวละครหลัก จะทำให้เราสามารถเข้าถึงและเห็นภาพของสถานการณ์นั้นได้มากขึ้น เรื่องราวที่มีความหลากหลายและกลิ่นอายของความสนุกสนานแบบนี้สามารถเป็นที่น่าติดตามและทำให้คนติดตามหวังดูเรื่องนี้ต่อไป ขอบคุณอีกครั้งที่แบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับเรา

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ :: พัคฮีกน
  • นำแสดงโดย :: ชินฮเยซน
  • ความยาวหนัง :: 101 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 19 ตุลาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: STarget ทาร์เก็ต เป้าเชือด

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิว PAW Patrol 

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง