รีวิว PAW Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

PAW Patrol

สารบัญ

เรื่องย่อ : PAW Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

PAW Patrol

เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเหล่าสุนัขลาดตระเวนได้รับพลังพิเศษจากอุกกาบาตเวทมนตร์ที่ตกลงมาใส่แอดเวนเจอร์ ซิตี้ พลังพิเศษนี้ทำให้พวกเขามีความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ และสมาชิกตัวเล็กจิ๋วที่สุดของทีม สกาย รู้สึกว่าพลังพิเศษนี้เหมือนฝันที่กลายเป็นจริงสำหรับเขา แต่ความสุขของพวกเขาไม่คงที่เมื่อฮัมดิงเกอร์ คู่แค้นตลอดกาลของเหล่าสุนัขลาดตระเวน ออกจากคุกและเข้าร่วมทีม ฮัมดิงเกอร์มีแผนที่จะขโมยพลังพิเศษของสุนัขลาดตระเวนและเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสุดยอดวายร้าย

PAW Patrol

การให้พลังวิเศษให้กับสกายเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ในตอนแรกเขาอาจจะไม่มั่นใจในความสามารถของตนเอง แต่เมื่อเขาได้รับพลังวิเศษ เขาเริ่มเชื่อมั่นในตนเองและเริ่มต้นที่จะก้าวข้ามข้อจำกัดของเขา

เรื่องราวนี้ยังเน้นถึงความสำคัญของการมีเพื่อนและการทำงานเป็นทีม สกายต้องพบว่าเขาไม่ได้อยู่คนเดียวและสามารถพิสูจน์ตนเองได้ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ในทีม พวกเขาต้องทำงานร่วมกันเพื่อต่อสู้กับฮัมดิงเกอร์และปกป้องพลังพิเศษ

PAW Patrol

นักแสดง  วิคตอเรีย แวนซ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ในอุกกาบาต ที่มาสร้างปัญหาให้กับเหล่าสุนัขต้องพิทักษ์กันหลายครั้งหลายครา แม้ว่าตัวบททุกอย่างจะดูเหมือนจับวางไปหมดก็ตาม อีกทั้งความแฟนตาซีที่ใส่เข้ามาในพลังพิเศษกลับไม่ได้โชว์ให้เราได้สัมผัสอย่างประทับใจเท่าไร ดูกระชั้นชิตในการทำภารกิจไปหน่อย ทั้ง ๆ ที่ใส่ความแฟนตาซีมาแล้วแท้ ๆ แต่พลังของเหล่าสุนัขกลับไม่ได้สาดให้สุด

PAW Patrol

สรุป : PAW Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

สรุป PAW Patrol  ภาคนี้ทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานที่เคยฝากเอาไว้ การเล่าเรื่องที่ผสมความแฟนตาซีมีความกลมกล่อม แต่กลับกันในส่วนของปูมหลังตัวละคร แมสเสจที่ต้องการสื่อสารออกมาค่อนข้างจำเจ ถึงแม้จะดูเพลิน ย่อยง่าย แต่มันก็ทำให้ความรู้สึกในหนังจางไปไวเหมือนกัน ถึงอย่างนั้นเองการก้าวเดินสู่กลุ่มเป้าหมายของเด็กและครอบครัวของหนังเรื่องนี้กลับตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เพราะความเพลิดเพลินและสีสันอันน่าดึงดูดใจกับเหล่าสุนัขน่ารักมากจริง ๆ 

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: แอนิเมชัน, แอ็คชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี
  • ผู้กำกับ :: แคล บรังเกอร์
  • นำแสดงโดย :: แมคเคนนา เกรซทาราจี พี.เฮนสันมาร์ไซ มาร์ติด
  • ความยาวหนัง :: 92 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 12 ตุลาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: PAW Patrol ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา เดอะ ไมตี้ มูฟวี่

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง Totally Killer

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง