รีวิวRun Rabbit Run

รีวิวRun Rabbit Run ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่จะทำให้คุณหวาดระแวงทุกสิ่ง

รีวิวRun Rabbit Run  ภาพยนตร์แนวสยองขวัญจะประสบความสำเร็จได้ไม่ใช่แค่สาดความน่ากลัวให้กับผู้รับชมเพียงอย่างเดียวแต่อย่างใด องค์ประกอบของความเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องทำให้ผู้รับชมรู้สึกได้ถึง หนังจากออสเตรเลียที่จะพาผู้ชมถลำลึกไปกับรอยแผลเป็นที่ค่อย ๆ เด่นชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ผ่านตัวละครแม่ลูกและสิ่งแปลกประหลาดที่ไม่สามารถอธิบายออกมาได้ชัด ๆ บอกได้ว่า..ถ้าหนีได้ก็หนีไปเสีย

เรื่องย่อ เรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่าซาร่า เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลลูกสาวที่มีชื่อว่ามีอาตามลำพัง ในวันหนึ่งเธอค้นพบว่าลูกสาวของเธอมีพฤติกรรมที่แตกต่างออกไปจากเดิม ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะพยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อเสแสร้งว่าทุกอย่างยังคงเป็นปกติ แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันไม่ปกติแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังเริ่มมีการพูดถึงอลิซ เด็กสาวแปลกหน้าที่ปรากฏตัวขึ้นมาอย่างเป็นปริศนา

  หนังสยองขวัญที่พยายามทำให้เหมือนหนังผี ด้วยการเล่นกับตัวละครเด็กในแบบที่ดูหลอนๆ แต่กลับเล่นแต่ฉากแนวเดิมๆ จนดูซ้ำซาก ดูแล้วน่ารำคาญแทนความน่ากลัว แต่ตอนจบเฉลยความลับของเรื่องถือว่ามีดีปิดท้ายได้พอสมควร ทำให้ความน่าเบื่อของทั้งเรื่องดูสมเหตุผลขึ้นมา โดยรวมก็ไม่แย่นักถ้าจะลองรับชมดู แต่เพราะการลำดับเรื่องที่ผูกเอาได้ยังไม่ค่อยน่าสนใจสักเท่าไหร่ ทำให้หนังดึงดูดความสนใจคนดูได้แค่ช่วงแรก ๆ และปล่อยเบลอตามใจไปเรื่อย ๆ ไปจนจบ

นักแสดง ซาราห์ สนุก และลิลี่ ลาทอร์เร นำแสดงในภาพยนตร์แม่ลูกสุดระทึกบทหนังและการเล่าเรื่องที่ไม่หนักแน่นเพียงพอ แม้ว่าเธอจะให้การแสดงออกมาดีสักแค่ไหน ก็ยังไม่สามารถช่วยพยุงหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้  เป็นเจ้าตัวจิ๋วที่มาช่วยแต่งเติมเรื่องราวได้ดี การแสดงของเธอก็ถือว่าดีกว่าที่คิดเอาไว้ เป็น 2 นักแสดงที่เล่นเข้าขากันได้ดีในหนังเรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่ 

สรุป รีวิวRun Rabbit Run

สรุป Run Rabbit Run สำหรับใครที่ไม่ชอบภาพยนตร์แนวที่เราต้องตีความหรือสังเกตรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตลอดการรับชมก็อาจจะรู้สึกไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้สักเท่าไหร่ได้เช่นเดียวกัน แต่หากคุณชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้รับรองว่ามันจะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะภาพยนตร์ที่ฉายในเทศกาลดังกล่าวนั้นก็การันตีได้ในระดับหนึ่งว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: สยองขวัญ
  • ผู้กำกับ :: ไดอาน่า รี้ด
  • นำแสดงโดย :: ซาราห์ สนุก, ลิลลี่ ลาทอร์เร่
  • ความยาวหนัง :: 100 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 28 มิถุนายน 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: Run Rabbit Run

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวRuby Gillman, Teenage Kraken

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com