รีวิวหนัง NOWHERE

NOWHERE

สารบัญ

เรื่องย่อ : NOWHERE

NOWHERE

เรื่องย่อ เรื่องราวของหยิงสาวที่ตั้งท้องแต่เกิดสงครามมีสตรีที่กำลังตั้งครรภ์มีภัยต่อสงคราม สถานการณ์นี้ทำให้เธอต้องตัดสินใจหาทางหลบหนีออกจากประเทศเพื่อรักษาชีวิตของตัวเองและลูกในท้องอย่างปลอดภัยเธอต้องแอบซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์ที่อยู่บนเรือบรรทุกสินค้า เพื่อหลบหนีออกจากประเทศ แต่ระหว่างทางเดินทาง เธอต้องเผชิญหน้ากับพายุรุนแรงที่กำลังบังเอิญเกิดขึ้น สภาพอากาศที่แย่นี้ทำให้เธอต้องดิ้นรนอย่างเพียงลำพังเพื่อรอดชีวิต

NOWHERE

และในช่วงที่เธอกำลังลำบากอยู่กลางมหาสมุทร เธอก็ยังต้องเผชิญหน้ากับการคลอดลูกออกมา ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ฉุกเฉินและอันตรายอีกประการหนึ่ง แต่เธอไม่สามารถหาความช่วยเหลือจากใครได้ในขณะนั้น เธอต้องพยายามดิ้นรนเพื่อรอดชีวิตของตัวเองและลูกในท้องให้ได้

เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่สะท้อนถึงความเดือดร้อนและท้าทายในสถานการณ์สงคราม และเป็นการสร้างความตื่นเต้นและตระหนักถึงความแข็งขันและความกล้าหาญของสตรีที่ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ท้าทายอย่างยากลำบาก ในที่สุดเธอสามารถดิ้นรนเพียงลำพังเพื่อรอดชีวิตและคลอดลูกในสถานการณ์ที่หลงทางกลางมหาสมุทรได้

NOWHERE

นักแสดง อันนา คาสติลโญ เอาอยู่กับหนังเรื่องนี้จริง ๆ เธอคือทุกสิ่งของเรื่อง เป็นผู้ที่แบกรับหนังทั้งเรื่องเอาไว้ตั้งแต่ต้นจนจบ โชคดีที่หนังเรื่องนี้เธอไม่ต้องโดดเดี่ยวลำพังในการแสดง เพราะยังมีตัวละครหนูน้อยเอาไว้ให้ต่อบทได้บ้าง แต่เธอก็สามารถรับมือกับทุก ๆ สถานการณ์ของหนังได้เป็นอย่างดี ท่ามกลางความพยายามดิ้่นรนแบบที่คนดูเอาใจช่วยสุด ๆ

NOWHERE

สรุป : NOWHERE

สรุป NOWHERE หนังเรื่องนี้ถือว่าสนุกและน่าติดตามดี พล็อตเรื่องอาจจะไม่ได้แปลกใหม่อะไร แต่ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ลงล็อกเหมาะเจาะกำลังดีของหนังก็ช่วยบิ้วท์ความสนุกในตัวได้อยู่ ประเด็นที่น่าสนใจและสะท้อนให้เห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของความรักได้อย่างดี ตัวละครแม่ในหนังเรื่องนี้ต้องเผชิญกับสถานการณ์อันเลวร้ายมากมาย แต่ด้วยความรักที่มีต่อลูก เธอก็ยังคงมีความเข้มแข็งและไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา พลังแห่งความรักนี้เองที่เป็นแรงผลักดันให้เธอสามารถเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ และพาลูกของเธอรอดชีวิตมาได้

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ดราม่า / ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ :: อัลเบิร์ต ปินโต
  • นำแสดงโดย :: อันนา คาสติลโญ, ตามาร์ โนวาส, โตนี คอร์วิลโย
  • ความยาวหนัง :: 109 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 29 กันยายน 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: NOWHERE

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวOne Piece

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง