รีวิวNo Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย

รีวิวNo Hard Feelings หนังคอมเมดี้กระแสแรงแห่งปี

รีวิวNo Hard Feelings มันก็น่าจะสักพักนึงได้แล้วนะ ที่เราไม่ได้ปล่อยเสียงหัวเราะออกมาแบบเต็ม ๆ ให้กับโปรแกรมหนังซัมเมอร์ที่สุดจริง..ตึงจริงอะไรแบบนี้ และการมาของหนังตลกติดทะลึ่งเรื่องล่าสุดในปีนี้ก็ได้มาช่วยเติมเต็มส่วนที่จางหายนั้นไป นี่คือ No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย ที่เป็นงานคัมแบ็กกลับมาเล่นหนังอีกครั้งของ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” หลังจากที่เธอเบรกไปเลี้ยงลูกได้ 2-3 ปี

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง เธอมีรถและขับอูเบอร์รับจ้างไปวัน ๆ แต่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินอย่างยิ่งยวด ซ้ำร้ายรถที่เป็นเครื่องมือทำมาหากินของเธอกำลังจะถูกยึดไป แต่แล้วเธอก็ได้พบกับโพสต์แปลก ๆ ในชุมชนออนไลน์ที่ต้องการคนช่วยเหลือคนที่กำลังมีปัญหาเข้ากับสังคม โดยพ่อแม่ครอบครัวหนึ่งที่เป็นกังวลว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่รู้จักการเข้าสังคมเพอร์ซี่ เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอายุย่างเข้าสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาคือเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่กับงานวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับคนอื่น รวมทั้งไม่มีแนวคิดที่จะจีบสาวและปลดล็อกความซิงของตัวเองเลย ดังนั้น..เพื่อต้องแรกกับรถที่เธอต้องใช้ทำกิน 

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้แล้วว่า No Hard Feelings แทบจะเป็นหนังที่ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เลย บทหนังก็ค่อนข้างเต็มไปด้วยตลกสัปดนแบบดาด ๆ แต่กลับได้ดีเพราะการแสดงและจังหวะทางการแสดงล้วน ๆ ที่ช่วยประคองหนังเรื่องนี้ บทหนังค่อนข้างเก่าและเชย นี่ก็ไม่รู้เหมือนว่ากันว่าถ้าไม่ได้แคสติ้งชุดนี้มาช่วยไหว หนังก็อาจจะไม่ออกมาทะเล้นได้เท่านี้ก็ได้

นักแสดง  “แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลดแมน” ค่อนข้างให้ผลลัพธ์ทางการแสดงได้ดีกว่าที่คิดเอาไว้ กลายเป็นเขามาช่วยจับคู่ส่งเสริมกับดารารุ่นพี่ได้อย่างลงตัวแทบจะทุกซีน เป็นการรวมพลังการแสดงต่างรุ่นต่างระดับความดังที่ลงตัวอย่างน่าประหลาดใจ กลั่นกรองออกมาเป็นการแสดงที่น่าดูน่าชมไปตลอดทาง ต้องยกนิ้วให้กับพวกเขาทั้งคู่เลยจริง ๆ

สรุป รีวิวNo Hard Feelings 

สรุป No Hard Feelings ถือว่าเป็นหนังตลกซัมเมอร์ที่ขึ้นแท่นเป็นหนังเรื่องโปรดของเราไปอีกเรื่อง แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยอะไรที่ไร้สาระไปหมด แต่ใครจะตีตั๋วมาดูหนังเรื่องนี้เพื่อเอาสาระกันละถึงบทมันจะเชยสะบัดแต่อย่างน้อยๆหนังก็รู้จังหวะและรู้ดีว่าผู้ชมต้องการเสพอะไรและพวกเขาก็สามารถตอบโจทย์ความบันเทิงนั้นออกมาได้อย่างตรงจุด No Hard Feelings ได้รับความนิยม 7.5 เป็นคะแนนที่สูงที่สุด เพียง7 วัน ก็ทำรายได้มากถึง 24,600,000 ดอลลาร์ ตีเป็นเงินได้ 10 ล้านบาทไทย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ตลก
  • ผู้กำกับ :: จีน สตุปนิทสกี้
  • นำแสดงโดย :: เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แอนดรูว์ บาร์ธ เฟลดแมน
  • ความยาวหนัง :: 103 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 22 มิถุนายน 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7.5/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: No Hard Feelings 

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวThe Tank

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com