รีวิวหนัง MONSTER HUNTER

MONSTER HUNTER

สารบัญ

เรื่องย่อ : MONSTER HUNTER

MONSTER HUNTER

เรื่องย่อ เรื่องราวที่จะพาเราเดินทางไปยังโลกคู่ขนานที่เต็มไปด้วยความมืดมน ช่วงเวลานั้นมีเรือเดินทะเลทรายลำหนึ่งต้องอับปางลงกลางทะเลทรายที่เวิ้งว้างว่างเปล่าเนื่องจากมันถูกอสูรร้ายบุกเข้ามาโจมตี ในขณะเดียวกันเองมีทหารหน่วยรบพิเศษที่นำโดยหญิงสาวอย่างอาร์ทิมิสได้พาลูกน้องออกเดินทางมาค้นหาตัวของทหารที่หายไปอย่างเป็นปริศนาก่อนหน้านี้ แต่ไม่ทันได้ตั้งตัวพวกเขาก็ดันถูกคลื่นไฟฟ้าลึกลับพาพวกเขาเดินทางไปยังอีกมิติหนึ่งที่พวกเขาไม่รู้จักมาก่อนและต้องเผชิญหน้ากับอสูรที่พรากชีวิตพวกเขาไปทีละคน

MONSTER HUNTER

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2020 เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่วงการภาพยนตร์ประสบปัญหาหนักก็ว่าได้ มีภาพยนตร์หลายเรื่องเลยทีเดียวที่ตั้งใจสร้างออกมาฉายในโรงภาพยนตร์แต่สุดท้ายก็ต้องฉายบนสตรีมมิ่งให้ผู้คนรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตแทนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ทำให้ไม่สามารถไปอยู่ในพื้นที่ปิดสุดแสนจะแออัดในโรงภาพยนตร์ได้

กว่าสถานการณ์จะคลี่คลายก็ต้องรอมาจนถึงปี 2020 กันเลยทีเดียว ในช่วงเวลานั้นภาพยนตร์ที่จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ก็มีไม่เท่าไหร่โดยเฉพาะภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เพราะตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นมาการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความยากลำบากจนหลายกองต้องยกกองกันไปก่อน บางกองถ่ายเสร็จแล้วพอถึงขั้นตอนการตัดต่อก็ยากลำบากอยู่ดีเพราะทุกคนต้อง WORK FROM HOME กันแทน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อยู่เรื่องหนึ่งที่สามารถเข็นมาออกฉายได้สำเร็จนั่นก็คือ

MONSTER HUNTER

นักแสดง จา พนม สัตว์ประหลาดแต่ละตัวมีลักษณะอันพิเศษที่จดจำได้ง่าย มีจุดเด่นและข้อด้อยที่แตกต่างกันไป และเป็นฮันเตอร์นี่แหละที่ดูจะรู้จุดอ่อนของทุกตัว หนังใช้ซีจีได้คุ้มและไม่กะหลั่ว ผลงานด้านเทคนิคการสร้างสัตว์ประหลาด และเอฟเฟกต์ต่างๆ ถือว่าเข้าที

MONSTER HUNTER

สรุป : MONSTER HUNTER

สรุป MONSTER HUNTER เรื่องนี้มีนักแสดงไทยอย่างโทนี่ จาไปร่วมงานด้วยมันเลยทำให้มีความน่าสนใจขึ้นมาเป็นพิเศษ และสุดท้ายภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นคำวิจารณ์หรือในแง่ของรายได้เองก็ตาม เรียกได้ว่าน่าเสียดายเป็นอย่างมากเพราะความจริงแล้วเกมนี้เป็นเกมที่สนุกสนานและมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่รอดพ้นอาถรรพ์ตามเคย 

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: แอคชั่น
  • ผู้กำกับ :: พอล ดับเบิลยู 
  • นำแสดงโดย :: จา พนม รอน เพิร์ลแมน มิล่า โจโซวิช
  • ความยาวหนัง :: 104 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 30 มิถุนายน 2022
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: MONSTER HUNTER

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง BROS 

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง