รีวิวHappiness for Beginners ความสุขสำหรับมือใหม่

Happiness for Beginners

สารบัญ

เรื่องย่อ : Happiness for Beginners ความสุขสำหรับมือใหม่

Happiness for Beginners

เรื่องย่อ ความสุขสำหรับมือใหม่ เป็นชีวิตของ เฮเลน คนที่พยายามใช้ชีวิตห่างไกลความโลดโผนมาโดยตลอด หลังเพิ่งผ่านการหย่าร้างและรู้สึกเคว้ง เฮเลนจึงคิดที่จะเริ่มต้นใหม่และตัดสินใจลงทะเบียนเข้าคอร์ส ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งเป็นการเดินป่าในพื้นที่ทุรกันดารตามแนวเส้นทางเดินเขาแอปปาเลเชียน ร่วมกับกลุ่มคนแปลกหน้าสุดเพี้ยน เฮเลนตั้งใจที่จะเป็นสุดยอดนักเดินป่า แต่กลับต้องเผชิญบททดสอบตั้งแต่ต้น แล้วเธอก็ได้ค้นพบบางอย่างนอกเหนือจากตัวตนของเธอเองในป่าแห่งนี้

Happiness for Beginners

 แม้ว่าจะไม่มีอะไรที่เซอร์ไพรส์เลย แต่หนังกลับสร้างบรรยากาศเชย ๆ ที่ดีออกมาถึงคนดูอย่างมีประสิทธิภาพอยู่เหมือนกัน บทหนังค่อนข้างย่อยง่ายมาก เหมือนกับละลายในปากแบบไม่ทันได้รับรสสัมผัสเลย อารมณ์เหมือนพวกหนังรัก 20 ปีที่แล้ว หรือหนังที่สร้างออกมาฉายช่องเคเบิ้ลทีวีนั่นเอง

 พล็อตหนังก็มาแบบง่าย ๆ ยืนหลักกับตัวละครนำหญิงที่ต้องการจะมูฟออนออกจากสถานการณ์ชีวิตและหัวใจแบบเดิม ๆ ของเธอ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองในการเดินเข้าป่า คือเส้นเรื่องมันก็เคยเป็นเทรนด์นิยมในหมู่คนช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา กิจกรรมการเดินป่าจึงกลายมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ไม่ว่าจะยังวัยรุ่นและวัยไหน ๆ

Happiness for Beginners

 นักแสดง “เอลลี เคมเปอร์” ไม่จำเป็นต้องยืนหนึ่งแบกหนังทั้งเรื่องเอาไว้เอง เพราะยังมีกลุ่มเพื่อน ๆ นักแสดงสมทบอีกเพียบที่ช่วยกันประคองหนังไปได้ตลอดรอดฝั่ง และกลายเป็นเคมีระหว่างเธอกับ “ลุค ไกรมส์” เข้ากันแบบน่าประหลาด ทั้งที่หนังแทบจะไม่มีซีนเซอร์วิสของคู่สักเท่าไหร่ก็ตาม

Happiness for Beginners

สรุป : Happiness for Beginners ความสุขสำหรับมือใหม่

สรุป Happiness for Beginners จัดว่าเป็นหนังรักเชย ๆ ที่แทบไม่มีอะไรใหม่เลย แต่กลับทำงานกับคนดูได้ดูกับโจทย์ต้องการอธิบาย รู้สึกว่าหนังให้ผลลัพธ์ออกมาได้ดีกว่าที่คาดหวังเอาไว้ประมาณหนึ่งเลย อย่างน้อย ๆ ก็จุดประกายการเปลี่ยนแปลงและเริ่มต้นใหม่ของคนที่อยากจะมูฟออนจากอะไรเดิม ๆ และนี่คือหนังที่จะช่วยเป็นไอเดียให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ตลก / โรแมนติก
  • ผู้กำกับ :: วิคกี้ ไวท์
  • นำแสดงโดย :: เอลลี เคมเปอร์, ลุค ไกรมส์, นิโค ซานโตส
  • ความยาวหนัง :: 103 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 27 กรกฎาคม 2023
  •  
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: Happiness for Beginners ความสุขสำหรับมือใหม่

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวSisu

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง