รีวิวTICKET TO PARADISE ตั๋วรักสู่พาราไดซ์

TICKET TO PARADISE

สารบัญ

เรื่องย่อ : TICKET TO PARADISE ตั๋วรักสู่พาราไดซ์

TICKET TO PARADISE

เรื่องย่อ เรื่องราวของอดีตสามีภรรยาคู่หนึ่งที่มีชื่อว่าเดวิดและจอร์เจีย ทั้งคู่นั้นหย่าร้างและแยกทางใช้ชีวิตกันของใครของมันมาเป็นระยะเวลานานแล้ว แถมเมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาได้เจอหน้ากันก็มักจะเกิดเหตุการณ์ทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็ตาม ดังนั้นการแยกไปใช้ชีวิตของใครของมันจึงดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคู่ จนกระทั่งในวันหนึ่งลูกสาวของพวกเขาอย่างลิลลี่ได้เรียนจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอได้ขออนุญาตพ่อแม่ไปเที่ยวในบาหลีเพื่อพักผ่อนก่อนที่จะกลับมาทำงานเป็นทนายความตามความฝัน

TICKET TO PARADISE

เชื่อว่าทุกคนนั้นก็คาดหวังว่าตัวเองจะได้พบเจอกับความรักอันเป็นนิรันดร์ รักแล้วก็ได้แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันไปจนวันตายไม่ต้องพลัดพรากจากกันไปไหนอีก แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วความรักแบบนั้นก็ไม่ใช่ความรักของทุกคนทุกคู่แต่อย่างใด

เพราะบางทีคนที่เราเลือกแต่งงานด้วยก็อาจจะเป็นคนที่ครั้งหนึ่งเรารักแต่หัวปักหัวปำแต่พอมาอยู่ด้วยกันกับกลายเป็นทั้งคู่รักและคู่กัดกันเสียอย่างนั้น และบางครั้งมันก็อาจจะถึงขั้นที่ทำให้ความรักไปไม่รอดและต้องลงเอยด้วยการหย่าร้างกันในที่สุด แต่หากมีลูก

ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาจะจบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ความสัมพันธ์ความเป็นพ่อแม่ไม่สามารถตัดขาดได้แต่อย่างใด เหมือนกับเหตุการณ์ที่เกิดกับคู่รักในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้อย่าง TICKET TO PARADISE ภาพยนตร์ FEEL GOOD ที่จะทำให้คุณอมยิ้มได้ตลอดการรับชมนั่นเอง

TICKET TO PARADISE

นักแสดง George Clooney และ Julia Robertsในบทคู่รักที่หย่าร้างซึ่งร่วมมือกันเพื่อทำลายงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นของลูกสาวของพวกเขาในบาหลี ภาพยนตร์

TICKET TO PARADISE

สรุป : TICKET TO PARADISE ตั๋วรักสู่พาราไดซ์

สรุป TICKET TO PARADISE  สามารถถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ทั้งในแง่ของคนรักและครอบครัวออกมาได้เป็นอย่างดี ในส่วนของความโรแมนติกก็ทำออกมาได้ฟินแถมยังดูน่ารัก ในส่วนของดราม่าถึงแม้ว่าจะเศร้าและซาบซึ้งแต่มันก็อบอุ่นหัวใจ ในส่วนของความตลกขบขันก็ใส่เข้ามาได้อย่างกำลังพอดี มีจังหวะจะโคนที่ทำให้ภาพยนตร์ดูไม่เครียดจนเกินไปแต่ก็ไม่ได้ใส่เข้ามาเยอะเกินจนไร้แก่นสาร นอกจากนี้ยังมีข้อคิดดีๆ อีกมากมายให้เราได้คิดตามหลังจากรับชมจบอีกด้วย ที่สำคัญก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้แทบจะไม่แตกต่างอะไรจากภาพยนตร์โปรโมทการท่องเที่ยวประเทศบาหลีเลยแม้แต่น้อย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: โรแมนติก / ตลก
  • ผู้กำกับ :: โอล พาร์คเกอร์
  • นำแสดงโดย :: จอร์จ คูลนีย์, จูเลีย โรเบิร์ตส์
  • ความยาวหนัง :: 104 นาที
  • กำหนดฉายในไทย ::  06 ตุลาคม 2022
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนต์
6/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: TICKET TO PARADISE ตั๋วรักสู่พาราไดซ์

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :รีวิวหนังใหม่
ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวKiller Book Club