วัลคีรี่ กับ เจน ฟอสเตอร์ แพ็คคู่ภาพใหม่ล่าสุดจาก Thor Love and Thunder

Thor Love and Thunder

เรียกว่าไม่พูดถึงไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง Thor: Love and Thunder ที่ทางค่าย Marvel มีการปล่อยภาพโปรโมตออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เป็นการกระตุ้นต่อมความอยากรู้อยากเห็นให้กับเหล่าแฟนๆรอให้วันฉายในวันที่ 7 กรกฎาคม ให้มาถึงอย่างใจจดใจจ่อได้อย่างดีทีเดียว และภาพโปรโมตล่าสุดนี้เป็นภาพของนักรบสาว วัลคิรี่ ที่ปรากฎตัวมาพร้อมกับ เจน ฟอสเตอร์ อยากรู้ซะแล้วสิว่าจะเกิดอะไรขึ้นกัน

ภาพโปรโมตล่าสุดจากทางค่าย Marvel เผยให้เห็นถึงรูป วัลคิรี่ จากนักรบสาวที่ผันตัวมาเป็นกษัตริย์แห่ง New Asgard (นำแสดงโดย เทสซ่า ทอมป์สัน) กำลังนั่งคู่อยู่กับ เจน ฟอสเตอร์ ในชุดนักรบอย่าง Mighty Thor (นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ตแมน) นี่เป็นการยืนยันถึงการได้แสดงร่วมฉากเดียวกันครั้งแรกของสองสาวเลยทีเดียว

Thor Love and Thunder

นั้นจะพูดถึงเรื่องความลำบากใจในความคิดของเทพเจ้าสายฟ้าอย่าง ธอร์ นำแสดงโดย คริส เฮมเวิร์ธ ซึ่งเขาไม่รู้ว่าเขาอยากจะทำอะไรกันแน่หลังจากสิ้นสุดสงครามในภาพยนตร์เรื่อง  เขาจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาสันติภาพความสงบสุขภายในจิตใจ แต่แล้วก็ถูกรบกวนรังควาญโดยนักสังหารเทพเจ้าผู้มีชื่อว่า กอร์ นักสังหารเทพเจ้า Gorr the God Butcher นำแสดงโดย คริสเตียน เบลล์ ซึ่งเขาได้ทำการอุกอาจตามไล่ล่าสังหารเทพเจ้าทุกๆคนจนมาถึงคราวอันตรายแก่ชีวิตของธอร์ในที่สุด อย่างไรก็ตาม เขายังมีถ่านไฟเก่าที่ยังคงครุกรุ่นอย่าง เจน ฟอสเตอร์ หรือ The Mighty Thor ที่จะเข้ามาช่วยเหลือตัวเขาเองให้พ้นจากวิกฤตินี้ได้

Thor Love and Thunder

สำหรับรูปโปรโมตล่าสุดนี้ ได้มีการเปิดเผยผ่านทางสื่อ  ซึ่งเป็นรูป กษัตริย์วัลคิรี่ กำลังนั่งประกบคู่กับ เจน ฟอสเตอร์ ในห้องที่เหมือนจะเป็นท้องพระโรงหรือบัลลังก์ พวกเขาดูมีสีหน้าที่จริงจัง หากแฟนๆอยากรู้ว่าพวกเธอทั้งสองกำลังคุยเรื่องอะไรกันอยู่นั้น อดใจรอกันอีกนิด วันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ได้รู้กันทั่วโรงภาพยนตร์แน่นอน

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง