THE HUNGER GAMES ยังไม่จบ เตรียมสร้างภาคต้นเล่าย้อนเรื่องราวไปในอดีต

THE HUNGER GAMES

THE HUNGER GAMES ภาพยนตร์เรื่องไหนก็ตามที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีการสร้างภาคต่อออกมาจนเรื่องราวทั้งหมดจบลงอย่างสวยงามเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่กระแสยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่มักจะตามมาก็คือภาพยนตร์ภาคต่อที่จะเล่าเรื่องราวย้อนกลับไปในอดีตถึงช่วงเวลาเริ่มต้นของการเกิดเหตุการณ์ทั้งหมดว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง หนึ่งในภาพยนตร์ที่จะมีการสร้างภาพยนตร์ภาคต้นเล่าถึงเรื่องราวในอดีตตามมาก็คือ THE HUNGER GAMES นั่นเอง

THE HUNGER GAMES

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้จบลงไปอย่างงดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้พูดถึงบทสรุปของเกมล่าเกมออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เป็นการเล่าถึงเรื่องราวเอาชีวิตรอดแนวแบทเทิลรอยัลที่ผสมผสานการเมืองได้อย่างเข้มข้นสะใจ ถึงขั้นที่ในช่วงการเมืองร้อนแรงประเทศไทยต้องมีการระมัดระวังเกี่ยวกับการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว ในครั้งนี้ภาพยนตร์ดังกล่าวจะกลับมาอีกครั้งโดยเป็นภาพยนตร์ชุดใหม่ที่สานต่อเรื่องราวแต่เป็นการเล่าเรื่องย้อนอดีตกลับไปยังจุดเริ่มต้นแทน ซึ่งในปัจจุบันก็เข้าใกล้เวลาที่จะมีการเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่ได้มีการออกมาเปิดตัวนักแสดงให้เราได้ทราบแต่อย่างใด 

THE HUNGER GAMES

มีการรายงานข่าวออกมาว่าหนังภาคต้นของ THE HUNGER GAMES จะดัดแปลงมาจากนวนิยายของนักเขียนชื่อดังอย่างซูซาน คอลลินส์เรื่อง THE BLOOD OF SONG BIRD AND SNAKE ซึ่งคาดการณ์เอาไว้ว่าน่าจะมีการเปลี่ยนชื่อเรื่องของภาพยนตร์โดยไม่ได้ใช้ชื่อตามต้นฉบับนวนิยายแต่อย่างใด ปัจจุบันมีหลายคนคาดเดาว่าน่าจะใช้ชื่อ BUTTERFLY โดยจะเล่าถึงเรื่องราวจุดเริ่มต้นของการครองอำนาจด้วยความอำมหิตและโหดเหี้ยมของประธานาธิบดี SNOW ในช่วงที่เขานั้นยังคงเป็นวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง ปัจจุบันชื่อภาพยนตร์ BUTTERFLY ยังคงเป็นเพียงแค่ชื่อ

ภาพยนตร์สำหรับการถ่ายทำไม่ได้เป็นชื่ออย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ดังนั้นในอนาคตจึงมีโอกาสที่ชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการถูกปรับเปลี่ยนและได้รับบทสรุปอีกครั้ง และจะมีการออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่จะนำเสนอในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย แต่หลักๆ แล้วภาพยนตร์จะพาเราไปรับชมเหตุการณ์สำคัญและสิ่งแวดล้อมที่กลายเป็นบ่อเกิดของอำนาจเผด็จการในประเทศพาเนม โดยจะเล่าถึงเรื่องราวก่อนเกิดเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาค 1 เป็นระยะเวลาประมาณ 62 ปี ล่าสุดทางสตูดิโอ LION GATE ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้มีการวางแผนว่าจะสร้าง

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง