มาแล้ว! เรื่องย่อหนังภาคย้อนก่อน The Hunger Games วัยหนุ่มของสโนว์กับบรรณาการเขต 12

The Hunger Games

ไม่บ่อยนักที่ภาพยนตร์แนวดราม่าการเมือง ที่จัดเต็มเรื่องสงครามจะสามารถกลายเป็นเฟรนไชส์ภาพยนตร์ในระดับบล็อกบัสเตอร์ และสามารถสร้างความสำเร็จได้เหมือนที่  ทำ หลังจากประสบความสำเร็จจนกวาดรายได้จากภาพยนตร์ทั้ง 3 ภาค รวมแล้วทะลุเกิน 2.6 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ตอนนี้พวกเขาก็พร้อมจะพาพวกเราย้อนกลับไปในช่วงเวลาก่อนที่จอมเผด็จการจะได้เรืองอำนาจ กับภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games 

The Hunger Games

ล่าสุด Liongate สตูดิโอผู้สร้างก็ได้เปิดเผยออกมาแล้วเกี่ยวกับเรื่องย่อของภาพยนตร์ออกมาแล้ว โดยจะเป็นเรื่องย่อที่แทบจะไม่ต่างจากฉบับนวนิยายเลยแม้แต่น้อย ซึ่งนี่จะเป็นเรื่องราวของ คอริโอเลนัส สโนว์ ในช่วงวัยหนุ่ม และการได้กลายเป็นพี่เลี้ยงให้กับบรรณาการจากเขต 12

The Hunger Games

มันชวนในน่าสนใจจริง ๆ ว่า ในช่วงเวลาก่อนที่ ประธานาธิบดีสโนว์ จะกลายเป็นชายเจ้าแผนการอันแสนร้ายกาจนี้ เขาผ่านเหตุการณ์อะไรมาบ้าง และการแข่งขัน The Hunger Games ในครั้งที่ 10 มันจะแตกต่างอย่างไรกับครั้งที่ 74 และ 75 ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ภาคหลัก เขาจะเป็นชายที่ร้ายกาจตั้งแต่ยังเยาว์วัย หรือเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่ต้องการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด คงเป็นเรื่องที่ต้องมารอติดตามกันต่อไป ซึ่งคนที่จะมารับบทเป็น สโนว์ ในวัยหนุ่มก็คือ Tom Blyth จากซีรีส์ Epix’s Western

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง