รีวิวNetflix The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้

รีวิวNetflix The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้

รีวิวThe Royal Treatment

รีวิวNetflix The Royal Treatment

รีวิวNetflix The Royal Treatment หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราว ความรักต่างชนชั้นของเจ้าชายรูปงาม และ สาวละตินสุดซ่าช่างตัดผมที่พบรักกัน แต่ต้องเผชิญหน้ากับกำแพงที่ขวางกั้น  กับแม่เลี้ยงใจร้ายของเจ้าชาย จะทำให้รักของพวกเขาสมหวังหรือไม่

รีวิวThe Royal Treatment

เรื่องย่อ โชคชะตาพรหมลิขิตของชายหญิงสองคน คนนึง โทมัส เป็นเจ้าชายสง่างามแต่ขาดความเด็ดคาด กับ อีกคน อิซซี่ เป็นช่างเสริมสวยที่แสบซ่าแต่ขาดความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง ทั้งคู่ได้พบกัน ณ นิวยอร์ก เมื่อคนรับใช้ของเจ้าชายติดต่อมายังร้านของเธอให้ช่วยแปลงโฉม แต่เมื่อเธอได้เจอกับเขา มันกับไม่ใช่ความประทับใจเท่าไหร่ กระทั่งทั้งคู่ได้ใช้เวลาเรียนรู้นิสัยกันและกันในไม่กี่ชั่วโมง ความรู้สึกดี ๆ จึงบังเกิดและมันควรจะกลายเป็นความรัก หากเจ้าชายนั้นไม่ได้มีคู่หมั้นที่เตรียมแต่งงานในอีกสองสัปดาห์ และเธอ รวมถึงเพื่อนถูกดึงเข้าสู่การเดินทางข้ามโลกยังลาเวเนีย ประเทศที่ผู้คนนั้นเห็นแก่ตัว และ ไม่เห็นอกเห็นใจใครในฉากหน้าอันสง่างาม และทอดทิ้งผู้คนให้จมอยู่กับความยากไร้ อิซซี่ จึงคิดว่าภารกิจนี้ไม่ใช่แค่ดัดผมให้คนในราชวงศ์ แต่ยังต้องดัดนิสัยพวกผู้ดีที่ชอบมองข้ามคนอื่นให้หลาบจำ และความรักดั่งนิยายอันต่างชนชั้นก็ถือกำเนิด ท่ามกลางความขัดแย้งมากมายแต่หัวใจของทั้งคู่กับสื่อถึงกัน ทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ไปยังไง

รีวิวThe Royal Treatment

The Royal Treatment เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เบาสมองมาก ๆ สนุกดูเพลิน เป็นแนวรักโรแมนติกผสมผสานกับความคอมเมดี้หน่อย ๆ ซึ่งหนังจะเล่าเรื่องของคนสองคนที่มีความแตกต่างกันในเรื่องของนิสัย อย่างนางเอกของเรา อิซซี่ เธอมีความเฟรนลี่ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย รักความยุติธรรมที่สุด รักเด็ก แถมมีความฝันที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ในส่วนของ เจ้าชายโธมัส ที่ภายนอกดูเป็นคนขรึม แต่จริง ๆ แล้วจิตใจของเขาอ่อนโยน มีความสุภาพ ยิ้มและหัวเราะได้ง่าย แต่ด้วยความที่เขาเป็นเจ้าชายโดยทำให้ถูกปลูกฝังว่าไม่ควรไปยุ่งอะไรที่เกี่ยวกับประชาชน 

นักแสดง ลอร่า มาราโน เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน รับบทเป็น อิซซี่ หญิงสาวช่างตัดผมสุดแซ่บ มีนา มาซูด เป็นนักแสดงชาวแคนนาดา เจ้าชายโธมัสแห่งลาเวเนีย เพรสตัน  เครย์ฟอร์ด เชลซี เป็นนักแสดงหญิงชาวนิวซีแลนด์  โรดส์ คาเมรอน เป็นนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์และละคร ฟีนิกซ์ คอนนอลลี เป็นนักแสดง ซอนย่า เกรย์ เป็นนักแสดงชาวนิวซีแลนด์

รีวิวThe Royal Treatment

สรุป The Royal Treatment

สรุป พระนางเป็นธรรมชาติ เคมีมีนากับลอร่าที่ลงตัว มุกตลกชวนอมยิ้ม และประเด็นสังคม จิกกัดราชวงศ์เบา ๆ แต่น่าจดจำ อีกทั้งเราจะได้เห็นว่าความรักมันไม่มีการแบ่งชนชั้น ความรักอยู่กับคน 2 คน ที่จะเข้าใจซึ่งกันและกันหรือไม่ 

จุดเด่น
  • นักแสดงเป็นธรรมชาติทุกคน
  • โปรดักชั่นลงทุนดี มุมกล้องที่สวยและโดดเด่น
  •  งานภาพและการกำกับทำได้ดี
จุดสั่งเกต
  • บทหนัง ไม่ค่อยมีเรื่องราวอะไรที่ชวนจดจำ
  • บทพระเอกไม่ค่อยโดดเด่นยืนคู่นางเอกเท่าไหร่
ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: โรแมนติก, คอมเมดี้, ครอบครัว
  • ผู้กำกับ :: ริค จาค็อบสัน
  • นำแสดงโดย :: ลอร่า มาราโน, มีนา มาซูด, เชลซี เพรสตั้น เครย์ฟอร์ด
  • ความยาวหนัง :: 1 ชั่วโมง 37 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 20 มกราคม 2022
สรุปภาพรวมหนัง
🎥ภาพรวมหนัง
7.5/10
🎥การเล่าเรื่อง
6/10
🎥การสร้างเรื่อง
7/10
🎥บทภาพยนต์
7/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: The Royal Treatment

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง