The 355 ปฏิบัติการสวยลับ หนังสายลับสาวสุดมั่น หนังสนุกมาก

The 355

The 355

มาจ้า พลังหญิงแกร่ง ใครบอกผู้ชายเป็นสายลับได้อย่างเดียว ต้องเจอแม่นี่ เก็บหมด ใครที่อยากหาหนังแอคชั่น อาชญากรรมสายลับสนุก สักเรื่องต้องมาตำ เตือนก่อนว่าเป็นหนังที่มีพล็อตสูตรสำเร็จ และบทไม่ได้มีความแปลกใหม่ แต่ที่หนังสนุก มาจากแม่สาวสายลับนี่แหละ แสดงดีกันทุกคนเลย สำหรับใครที่ยังตัดสินใจว่าจะไปดูดีไหม ก็ต้องแวะมาตรงนี้สักนิดนึง จะได้ตัดสินใจถูกล่ะ

สำหรับเรื่องย่อของหนัง the 355 ปฏิบัติการสวยลับ นี่ จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับสายลับสาว เรื่องมีอยู่ว่า เมื่ออาวุธทำลายล้างตกไปอยู่ในมือของจอมวายร้ายที่ต้องการชักนำไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 3 งานนี้จึงทำให้ประเทศมหาอำนาจทั่วโลกต้องยอมละทิ้งความบาดหมางกัน พร้อมกับส่งสุดยอดสายลับหญิงมาร่วมมือกันทำภารกิจยับยั้งแผนการดังกล่าว ที่มาพร้อมกับความสวยเซ็กซี่ทะลุตา บาดใจ ทักษะการต่อสู้ที่ผู้ชายยังหวั่น งานนี้แม่มาของจริง เตรียมโดนลงโทษได้เลย พวกคนนิสัยไม่ดี 

The 355

ถ้าเขาที่เป็นคอหนังสายลับ และเป็นคนที่ชอบดูหนังแบบสมบูรณ์แบบ ต้องยอมรับว่าหนังเรื่อง the 355 อาจจะทำได้ไม่ดีนัก หนังสายลับสูตรสำเร็จเหมือนเดิมที่กอบกู้โลก แต่ที่หนังได้เรทติ้ง และกระสดีในระดับนึง ก็น่าจะมาจากทั้ง 5 สาวนี้แหละ เอาอยู่มากเว่อร์ สวยแซ่บเด็ดขาด แบบสับ แบบต๊าซ แสดงดีมาก มีบุคลิกที่โดดเด่น ทำให้ตัวหนังไม่ได้มีความน่าเบื่อสักนิด ฉากแอคชั่นก็เอาอยู่ หนังมันปังตรงนี้แหละ เลยดูได้ไม่ได้น่าเบื่อ 

แต่ถึงภาพรวมของหนังจะดี แต่ก็ต้องยอมรับว่าพล็อตหนังคือเฉยของจริง แบบเสียดายนิดหน่อย แต่ถามสนุกไหม มันก็ดีแหละ แค่ตัวบทไม่ได้มีความแปลกใหม่ มันเลยกลายเป็นว่า หนังแนวนี้มันมีเยอะมากเกินไป จนเราสามารถดูและเดาทางหนังได้ มันเลยลดความน่าตื่นเต้นไปเยอะอยู่พอสมควรเลย ทุกอย่างผ่าน แค่มีข้อเสียตรงที่หนังพล็อตเชย สูตรสำเร็จทำธรรมดา ไม่ได้มีความน่าจดจำ แต่ก็ดูสนุกได้ในระดับนึง

The 355

โดยสรุปแล้ว THE 355 ปฏิบัติการสวยลับ แม้ตัวหนังจะประสบปัญหาพล็อตนักสืบสายลับเชย แต่ด้วยเสน่ห์ของนักแสดงและฉากแอ็คชันมี่ถือว่าทำออกมาได้ดี ก็ทำให้หนังมีความสนุกอยู่มาก เป็นหนังแนวเพื่อนหญิงพลังหญิงที่ดูได้แบบไม่ต้องคิดมาก ดูเอาความบันเทิง ดูเอาความสนุก ถ้าจะถามหาความเพอร์เฟกต์ ก็ต้องพูดตามตรงว่าต้องพักก่อน แล้วหนังยังไปหาดูได้ไหม อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนแล้วแหละ ว่ามีเวลาว่างจะไปดูรึเปล่า

 

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง