Spider-man no way home เปิดแป๊บเดียวก็กวาดไปเป็นพันล้านเหรียญสหรัฐ

Spider-man no way home

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว แค่เปิดตัวหนังเข้าฉายในโรงก็กวาดรายได้ไปกว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐ เพียงแค่สามวันเอง ปัจจุบันตัวหนังได้กวาดรายได้ไปถึง หนึ่งพันแปดร้อนล้านเหรียญสหรัฐ เรียกได้ว่าติดอันดับหนังทำเงินสูงสุดในโลกเป็นอันดับ 6 เป็นที่เรียบร้อย ไม่เรียกว่าประสบความสำเร็จจะให้เรียกว่าอะไรล่ะ และหากใครที่กำลังหาดูอยู่สามารถซื้อมาดูได้ใน แอพ iTunes หรือ Apple TV ในราคาเพียง 499 บาท บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการซื้อมาดูอย่างแน่นอนล้านเปอร์เซ็นตร์

Spider-man no way home

สำหรับหนัง  เป็นการเล่าของ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ และคนรอบๆ ตัวเขาได้ตกที่นั่งลำบาก จากเหตุการณ์ที่ มิสเทอริโอ ได้เปิดเผยว่าตัวปีเตอร์นั้นเป็นสเดอร์แมน และให้ข่าวผิด จนทำให้คนรอบตัวและตัวของเขาเองตกที่นั่งลำบาก ปีเตอร์จึงได้เข้าไปขอความช่วยเหลือจาก ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อให้ช่วยแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น โดยหวังว่าจะให้ลบความทรงจำคนทั้งโลก แต่ก็เกิดความผิดพลาดขึ้น เพราะในขณะที่ด็อกเตอร์ได้ร่ายคาถา ก็ทำให้เส้นเวลา พหุจักรวาล เกิดการเปลี่ยนแปลง ทำให้เหตุการณ์ยิ่งไปกันใหญ่ ทำให้ตัวของปีเตอร์ และเหล่าเพื่อนพ้องของเขา ต้องช่วยกันแก้ไขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

Spider-man no way home

ไม่คิดว่าหนังแอคชั่นจะมีบทดราม่าของหนังทำให้เราได้อินโคตร ยิ่งถ้าหากใครเป็นแฟน สไปเดอร์แมน มีบ่อน้ำตาแตกแน่นอน ในแง่ของการดำเนินเรื่องในภาคนี้ก็ยังคงมีรสชาติ กลิ่นอาย และธีมของหนังจากภาคก่อน อยู่ ให้อารมณ์เด็กมอ.ปลายที่กำลังวุ่น กับเรื่องเรียน และแน่นอน เป็นหนังสไตล์ Coming Of Age ที่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของตัวปีต่อ เรียกได้ว่าเจอหนักของจริงเลยงานนี้ มาในภาคนี้ได้มีการเล่าเรื่องที่โคตรงานดี มีความเป็นไปมาอย่างแน่ชัด สาเหตุ ผลกระทบที่ตามมา คือลงตัวมาก ตลอดเวลาที่ดู 2 ชั่วโมงกว่า ไม่มีตอนไหนน่าเบื่อเลยสักนิด แค่ตอนต้นเรื่องของหนังก็น่าติดตามมากแล้ว ท้ายเรื่องไม่ต้องพูดถึง ทั้งสนุก ทั้งหน่วงคนดู ตื้นตันใจแบบบอกไม่ถูกเลย 

และสำหรับใครที่ติดตามน้อง ทอม ฮอลแลนด์ ถ้าได้ดูน้องแสดงในภาคนี้ ไม่มีผิดหวังเลย น้องแบกหนังทั้งเรื่องได้อยู่หมัด เอาจริง ทุกคนแสดงดีมาก และน้องทอมเอง ก็คู่ควรกับบทแบบนี้จริง แสดงดีมาก ใครที่ได้ดู ลุกหนีไปทำอย่างอื่นยากอ่ะบอกเลย ภาพรวมของหนังคือสนุก ทุกอย่างดี เพอร์เฟกต์ คุ้มค่ากับการหามาดูอย่างที่สุด สำหรับใครที่พลาดในโรง ก็มาซื้อมาดูอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ใน itunes อย่างที่บอกไป และถ้าจะให้อินกว่านี้ ใครที่เพิ่งเป็นแฟนไอ้แมงมุมก็อย่าลืมไปดูภาคก่อน ด้วยนะ รับรองว่าอินกับหนังล้านเปอร์เซ็นต์เลยแหละ 

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง