RICH FLU ภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

RICH FLU

RICH FLU

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 เป็นการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ในรอบ 100 ปีที่มนุษยชาติต้องพบเจอ มันทำให้มีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนหลายล้านรายและยังคร่าชีวิตผู้คนไปเป็นจำนวนมากอีกด้วย ทำให้เราได้ตระหนักถึงความอันตรายของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทั้งหลายที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเราตลอด 2 ปีที่ผ่านมาจากหน้ามือเป็นหลังมือ หลังจากนี้มันคงจะทำให้เราเห็นภาพและเข้าใจความรู้สึกของตัวละครในภาพยนตร์เกี่ยวกับโรคระบาดมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ RICH FLU ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญพล็อตเรื่องสุดแหวกแนวที่เล่าถึงเรื่องราวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่มีเฉพาะคนรวยที่ติดแล้วจะเสียชีวิต RICH FLU

 

ได้นักแสดงนำเป็นโรซามัน ไพก์ นักแสดงสาวมากความสามารถที่เคยผ่านการแสดงในภาพยนตร์มากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น I CARE A LOT บน NETFLIX ที่สะท้อนให้เห็นถึงการทำธุรกิจกับผู้สูงอายุ หรือภาพยนตร์ชื่อดังตลอดกาลอย่าง GONE GIRL ในปี 2014 และยังเคยเป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์เรื่อง 007 DIE ANOTHER DAY อีกด้วย เคยคว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมได้สำเร็จ และเคยมีรายชื่อคว้ารางวัลออสการ์มาก่อนในปี 2015 อีกด้วย ส่วนผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือผู้กำกับชาวสเปนอย่างกัลเดอร์ กัซเตลู อูร์รูเดียที่เคยสร้างภาพยนตร์สุดล้ำอย่าง THE PLATFORM ในปี 2019 จนทำให้กลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกในช่วงเวลานั้น

RICH FLU

 RICH FLU ภาพยนตร์ที่จะเล่าถึงเรื่องราวของโรคระบาดไวรัสชนิดหนึ่งที่จะโจมตีและทำให้คนรวยเท่านั้นที่จะเสียชีวิต โดยพวกมันจะโจมตีผู้ค้นที่มีอิทธิพลระดับโลกรวมไปถึงมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นก็ทยอยค่ามหาเศรษฐีพันล้าน เศรษฐีร้อยล้าน จากนั้นก็เริ่มค่าลงมาเรื่อยๆ โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าสุดท้ายแล้วเชื้อไวรัสดังกล่าวจะไปสิ้นสุดที่จุดไหน แต่การฆ่าชีวิตมหาเศรษฐีก่อนทำให้คนทั่วทั้งโลกต่างก็ตื่นตระหนกตกใจ

  การจากไปของเหล่าเศรษฐีทั้งหลายทำให้วิถีชีวิตของมนุษย์โลกเราล่มสลาย ผู้ค้นเริ่มขายสมบัติของตัวเองทิ้งโดยที่ไม่มีใครอยากจะซื้อไปครอบครอง ผู้ค้นพยายามหาทางรักษาชีวิตของตัวเองเมื่อความมั่งคั่งร่ำรวยที่ครั้งหนึ่งเป็นกลไกการขับเคลื่อนโลกใบนี้กลับกลายมาเป็นสิ่งที่จะคร่าชีวิตคุณก่อนเป็นอันดับแรก ผู้กำกับชื่อดังได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย สอนสร้างความประหลาดใจที่แปลกใหม่ให้ผู้รับชม พร้อมกับการหักมุมที่ทำให้ผู้รับชมไม่สามารถคาดเดาเรื่องราวได้ โดยจะเดินไปในทางที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนและอยู่ลึกที่สุดในจิตวิญญาณ พาเราไปสำรวจความอยากได้อยากมีของมนุษย์ สำหรับใครที่สนใจภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เราต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีกำหนดการออกฉายเมื่อไหร่

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง