รีวิวหนัง Old Dads แก่แต่เก๋า

Old Dads

สารบัญ

เรื่องย่อ : Old Dads แก่แต่เก๋า

Old Dads

เรื่องย่อ เรื่องเริ่มต้นจากการที่แจ็คและคอนเนอร์ได้รับเสนองานใหม่ในบริษัทที่ทำงาน ซึ่งเป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีและการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปมากในยุคสมัยปัจจุบัน แจ็คเป็นคนที่มีความสามารถในการทำงานและเข้าใจเทคโนโลยีได้ดี แต่คอนเนอร์กลับไม่ค่อยชำนาญเท่ากับแจ็คแจ็คได้ช่วยคอนเนอร์ในการปรับตัวกับการทำงานใหม่ และช่วยเขาในการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและการใช้งานคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้คอนเนอร์รู้สึกมั่นใจมากขึ้น และสามารถทำงานได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

Old Dads

ในเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อและลูกชาย และความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็ถือว่าเป็นหัวข้อที่สำคัญและเป็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเมื่อเราพบว่าพวกเขาต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตในยุคสมัยปัจจุบัน และการต้องรับมือกับความท้าทายที่เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขารักและคำแนะนำที่พวกเขาได้รับจากผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ว่าจะหลีกเลี่ยงได้ในชีวิตของเรา

นอกจากนี้ หนังเรื่องนี้ยังเน้นการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและวัฒนธรรมในยุคสมัยปัจจุบัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีผลกระทบต่อทุกด้านของชีวิตของเรา การเปลี่ยนแปลงในการทำงานและการใช้เทคโนโลยีในการสื่อสารก็เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ว่าจะหลีกเลี่ยงได้ในยุคสมัยปัจจุบัน แต่เราสามารถเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ได้ โดยการมีเพื่อนและความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่นนั้นยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราเติบโตและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในยุคสมัยปัจจุบันได้

Old Dads

นักแสดง “บ็อบบี้ คันนาวาเล” กับ “โบคีม วูดไบน์” มาผนึกกำลังสร้างเคมีทีมนักแสดงเข้าด้วยกัน ต้องถือว่าเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะเจาะ ทั้งวัยและจังหวะการแสดง พวกเขาช่วยกันขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ออกมาได้น่าพอใจ สะท้อนมุมมองของผู้ชาย Gen X ที่ยังคร่ำครวญถึงอดีตและไม่ต้องการความเปลี่ยนแปลง

Old Dads

สรุป : Old Dads แก่แต่เก๋า

สรุป Old Dads ถือเป็นหนังคอมเมดีติดเรทที่มีคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจน สาดใส่ความหยาบและความนิยมแบบเก๋า ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาช่องว่างระหว่างวัย กลุ่มคนที่ยังคงโหยหายอดีต และไม่คิดที่วิ่งตามให้ทันแวดล้อมสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปไกลจากพวกเขาเรื่อย ๆ การนำเสนอของหนังอาจจะดูธรรมดา แทบจะไม่มีเสน่ห์สักเท่าไหร่ ถึงประเด็นดีแต่ก็ร้อยเรียงยังไม่เวิร์ก มีแต่การเหน็บแนมและสอดเสียดเข้ามาเรื่อย ๆ มันค่อนข้างเชยและไม่ค่อยตลก สุดท้ายมันก็เป็นแค่หนังที่เปิดดูไว้ฆ่าเวลาเท่านั้นเอง

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ตลก
  • ผู้กำกับ :: บิล เบอร์
  • นำแสดงโดย :: บิล เบอร์, บ็อบบี้ คันนาวาเล, โบคีม วูดไบน์
  • ความยาวหนัง :: 94 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 20 ตุลาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: Old Dads แก่แต่เก๋า

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวหนัง The Burial

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง