จาเรด เลโทเปิดใจ สไปเดอร์แมนจะโผล่มาในภาพยนตร์เรื่อง MORBIUS หรือไม่

MORBIUS

เรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างหนักเลยทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง SPIDER-MAN NO WAY HOME ที่เปรียบเสมือนกับภาพยนตร์ที่ปลดล็อคความเป็นไปได้ทุกอย่างในภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ไม่ว่าจะเป็นในจักรวาลไหนก็ตาม ทุกอย่างสามารถนำเอามาเชื่อมโยงกันหมดได้อย่างอิสระเสรี โดยเฉพาะฉากเอนเครดิตทั้งในภาพยนตร์เรื่อง VENOM 2 หรือแม้แต่ในภาพยนตร์เรื่อง SPIDER-MAN NO WAY HOME ก็ตามที่มีการเปิดเผยถึงตัวละคร VENOM ซึ่งเป็นตัวละครจาก MARVEL ในค่ายของ SONY PICTURES ทำให้หลายคนสนใจว่าภาพยนตร์จากทั้งสองค่ายจะมีโอกาสได้มาจอยกันหรือไม่ และในตอนนี้ทางค่าย SONY PICTURES 

MORBIUS

เตรียมตัวเปิดตัวละครใหม่จากตำนานแวมไพร์บนหน้าการ์ตูน COMIC ที่ได้รับความนิยมอย่าง MOBIUS นำแสดงโดย จาเรด เลโท ซึ่งหากย้อนกลับไปในตัวอย่างแรกเราจะเห็นตัวละครเอเดรียน ทูมบ์ที่ได้ไมเคิล คีตันมารับบทบาทปรากฏตัวออกมา ซึ่งนักแสดงผู้นี้เคยปรากฏตัวออกมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง SPIDER-MAN: HOMECOMING นอกจากนี้ยังมีฉากหลังในภาพยนตร์ที่มีรูปของสไปเดอร์แมนโชว์แบบโดดเด่นสุดๆ อีกด้วย และเขียนคำว่าสไปเดอร์แมนคือฆาตกรซึ่งสอดคล้องกับภาพยนตร์เรื่องสไปเดอร์แมน FAR FROM HOME แบบไม่มีผิดเพี้ยน หลายคนจึงคาดหวังไม่น้อยเลยว่าตัวละคร SPIDER-MAN จะได้ออกมาปรากฏตัวในภาพยนตร์ใหม่ของ SONY PICTURES เรื่องนี้

MORBIUS

ล่าสุดนักแสดงผู้สวมบทบาทดำในภาพยนตร์เรื่องอย่าง จาเรด เลโท  ก็ได้มีการออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวผ่านทางการให้สัมภาษณ์กับ  ว่า ตื่นเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับสไปเดอร์แมนและตนเองคิดว่าทอม ฮอลแลนด์เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก เราคงจะสามารถสร้างคู่ที่มีเคมีได้ดีอย่างแน่นอน เป็นคำตอบที่ไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนแต่อย่างใดว่าแฟนคลับจะได้เห็นสไปเดอร์แมนในภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่และทำให้ความคาดหวังของบรรดาแฟนคลับลดน้อยลงไป

 แต่อย่างไรก็ตามเราต้องไม่ลืมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เดี๋ยวเรื่องแรกที่จะทำให้เราได้รู้จักกับตัวละครแวมไพร์ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ ดังนั้นประเด็นหลักจึงไม่ได้อยู่ที่ SPIDER-MAN จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่แต่เป็นตัวละครเรื่องนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างไรมากกว่า หากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จก็ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นทั้งสองนักแสดงได้โคจรมาเจอกันจริงก็ได้ อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องติดต่อกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรและทิศทางของภาพยนตร์จะดำเนินต่อไปในทางไหน สำหรับใครที่ไม่อยากภาพยนตร์ที่เล่าเกี่ยวกับตำนานแวมไพร์สุดน่าเกรงขามก็สามารถติดตามรับชมได้ในโรงภาพยนตร์วันที่ 31 มีนาคมนี้ 

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง