Loki (สปอย) ผู้กำกับ โลกิ การนำเสนอเรื่องราวของความรักในซีรีส์

สปอยLoki

Loki (สปอยซีรีส์ โลกิ) อาจจะมีการเปิดเผยเนื้อหาบางอย่างในซีรีส์เรื่องนี้

สำหรับซีรีส์ที่มีกระแสมากสุด ณ เวลานี้ Loki ในตอนที่ 4 ได้มีการนำเสนอเรื่องราวความรักเป็นครั้งแรก เพราะนั่นก็คือตัวระหว่าง โลกิ และ ซิลวี่ ตัวตนอีกหนึ่งเวอร์ชั่นหนึ่งของเขาที่ไม่เคยได้นำเสนอที่ไหนมาก่อน ซึ่งเห็นได้ว่ามันยิ่งใหญ่มากพอที่จะทำให้เกิดเหตุการณ์ใน เน็กซัส แม้ว่าในยามที่ดวงดาวกำลังจะพากันล่มสลาย

ทว่าล่าสุด ทางสตูดิโอมาร์เวล ก็ได้ทำการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของหัวหน้าทีมมือเขียนบท ไมเคิล วอลดรอน , ผู้กำกับ เคท เฮอร์รอน และ ทอม ฮิดเดิลสตัน ที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

สปอยLoki

“หนึ่งในเรื่องที่สำคัญสุดของการมานำเสนอคือ แนวคิดไอเดียซีรีส์ของผม คือมันจะต้องมีการนำเสนอเรื่องราวของความรัก เราเคยคิดไม่ออกกันอยู่สักพักหนึ่ง แบบว่าเราต้องการให้ ชายคนนี้ตกหลุมรักตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่งขึ้นมาจริง ๆ เหรอมันดูเหมือนจะบ้านเกินไปหน่อย แต่สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ในมุมมองผม ไม่ว่าจะยังไงท้ายที่สุดมันเกี่ยวข้องกับการรักตัวเอง คือการสะท้อนตัวตนที่มีอยู่ภายในตัวเองออกมา และการให้อภัยตัวเอง มันเลยรู้สึกถูกต้องว่าซีรีส์จะต้องเป็นเรื่องราวของ ความรัก แบบจริงๆจังๆ ครั้งแรกของโลกิ”

เพราะอะไรความรักของพวกเขาจึงเป็นสาเหตุในการสร้าง เน็ตซัส ?
“คือพวกเขา เป็นสิ่งที่มีชีวิตแห่งความวุ่นวาย ความโกลาหล สองคนที่เป็นคนๆ เดียวกันและมาตกหลุมรักกันและกัน ไม่ว่าจะยังไงเส้นกาลเวลามันก็ต้องแตก และเป็นสิ่งที่ TVA กลัวและไม่ต้องการให้ต้องให้เกิดขึ้น”

สปอยLoki

เฮอร์รอน กล่าวเสริมถึงเรื่องของตัวตนของที่งคู่ที่เขาได้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่คน ๆ เดียวกัน
“ไม่มีใครจะมาเหมาะสมกับ โลกิ ไปมากว่าตัวของเขาเอง เธอคือเขา แต่ทว่า เธอไม่ใช่เขา พวกเขามีชีวิตที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันมาก เพราะฉะนั้นจากการที่ได้เห็นมุมมองของอัตลักษณ์แล้ว การเข้าไปสำรวจเรื่องนี้ จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก”

สปอยLoki

ทาง ฮิลเดิลสัน ก็ยังให้ความคิดเห็นว่าเขารู้สึกทึ่งที่ได้เห็น โลกิ พิสูนย์ตัวเองว่าเขาสามารถรักคนอื่นที่ไม่ได้ตัวเองได้เช่นกัน
“ผมไม่คาดคิดหรือมองเห็นในเรื่องของความสัมพันธ์ของ โลกิ กับตัวเขาเองมันจะออกมาดีจนาดนั้น แบบการที่พยายามยอมรับในเรื่องราวต่าง ๆ ของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวเขาเองกำลังหันหลังหนีให้กับเรื่องพวกนี้อยู่ มันจึงเป็นวิธีคิดที่น่าสนใจ อีกอย่าง ซิลวี่ ไม่ใช่ โลกิ ซิลวี่ ก็คือ ซิลวี่ นี่จึงเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเช่นกัน ผมจึงรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เห็นว่าเรื่องราวของ โลกิ มันจะออกมาเป็นอย่างไร”

สำหรับซีรีส์ Loki มีกำหนดการฉายตอนใหม่ๆ ทุกวันพุธ ทางDisneyPlus

รับชมตัวอย่างหนัง :: Loki

ติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์เพิ่มเติมได้ที่ :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง