รีวิวHeart of Stone

Heart of Stone

สารบัญ

เรื่องย่อ : Heart of Stone

Heart of Stone

เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ เรเชล สโตน เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองหญิงที่เป็นเพียงหนึ่งเดียวที่ยืดหยัดในการองค์กรรักษาสันติภาพอันทรงอำนาจระดับโลก และเธอไม่ยอมให้เกิดความสูญเสียของสำคัญอันล้ำค่าและอันตราย ที่นั่นหมายความว่าเธอจะต้องนำชีวิตตัวเองเข้าไปเสี่ยงจากสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้นานานับประการจากศัตรูที่คิดจะครอบครองสิ่งนั้นและนำไปใช้ในทางการที่ผิด

Heart of Stone

 ที่จะว่าไปมันก็เป็นที่พล็อตสำเร็จรูปนั่นแหละ เพียงแต่การปรุงแต่งบทหนังและการเล่าเรื่องยังมีประสิทธิภาพและสร้างประสิทธผลในการความบันเทิงได้ดี ตอบสนองสิ่งที่คนดูต้องการเห็นได้อย่างเหมาะเจาะ จึงกลายเป็นว่าหนังแอคชั่นนี้ดูได้เพลินและมันส์ดีไปตลอด 2 ชั่วโมงของเรื่อง ถึงคอนเซ็ปต์และแก่นของเรื่องจะช้ำ ๆ และซ้ำ ๆ กับหนังดังบางเรื่องไปบ้าง แต่พอพลิกฝั่งมาใช้ตัวละครหลักเป็นผู้หญิง ก็ทำให้น่าเชยชมได้อีกรูปแบบ

Heart of Stone

นักแสดง เรเชล สโตน ที่ค่อนข้างลึกลับ แต่คนดูกลับสัมผัสได้ถึงเบื้องลึกภายใต้จิตใจของเธอได้จากสิ่งที่หนังพยายามสื่อออกมา แม้ว่าจะไม่ได้มีการอธิบายแบบตรง ๆ อะไร และ “กัล กาด็อต” ก็ราวกับว่าเกิดมาเพื่อบทนี้ และเธอก็สวมวิญญาณการเป็นสายลับที่สวยเท่ ชนิดที่ไม่อยากจะละสายตา และเสน่ห์ของเธอก็ทำให้คาแรกเตอร์เต็มไปด้วยมนต์ขลัง

Heart of Stone

สรุป : Heart of Stone

สรุป Heart of Stone เป็นหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์พลังหญิงที่นำออกมาได้พาวเวอร์สที่ทรงพลัง อาจจะยังไม่ใช่หนังบู๊ที่สมบูรณ์แบบที่สุด แต่ตัวหนังกลับมีเอกลักษณ์และสร้างประสิทธิภาพให้เป็นหนังแฟรนไชส์ได้อย่างงดงาม มันคือหนังเชิงพาณิชย์มทั่ว ๆ ไปที่รู้จังหวะและรู้ว่าคนดูการเห็นอะไร ทั้งที่ค่อนข้างจะคลีเช่และวนอยู่ในที่เดิม ๆ แต่กลับรู้สึกเอ็นจอยดี

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: แอคชั่น / ผจญภัย
  • ผู้กำกับ :: ทอม ฮาร์เปอร์
  • นำแสดงโดย :: กัล กาด็อต, เจมี ดอร์แนน, อเลีย บาตต์, โซฟี โอโคเนโด
  • ความยาวหนัง :: 122 นาที
  • กำหนดฉายในไทย ::  11 สิงหาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: Heart of Stone

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนังออนไลน์