HALLOWEEN ENDS เพิ่มความสยองอย่างต่อเนื่องกับการกลับมาของภาพยนตร์แนวไล่เชือดยุค 90

HALLOWEEN ENDS

ทุกอย่างบนโลกใบนี้เมื่อได้รับความนิยมแล้วย่อมมีการเสื่อมความนิยมตามมา แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะสุดท้ายแล้วเมื่อเวลาผ่านไปสิ่งของเหล่านั้นก็จะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งอย่างน่าเหลือเชื่อ เหมือนกับที่ครั้งหนึ่งภาพยนตร์แนวไล่เชือดเกรด B ในยุค 90 ถูกปรามาสว่าเป็นภาพยนตร์ด้วยคุณภาพที่ขายแต่ฉากโหดร้ายทารุณและมีเส้นเลือดเหมือนกันหมดคือมีเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งถูกฆาตกรหรือสิ่งลึกลับไล่ฆ่าและจะเหลือผู้รอดชีวิตเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นนั่นก็คือเด็กสาวของดังท่าทางเรียบร้อยที่เป็นคนดีที่สุดภายในกลุ่ม ด้วยความซ้ำซากจำเจทำให้ในช่วงเวลาต่อมาภาพยนตร์แนวนี้ก็ไม่ได้รับความนิยมอีกต่อไปแล้วมันก็หายไปเป็นระยะเวลายาวนานนับ 30 ปีเลยทีเดียว เข้าสู่ปี 2020

HALLOWEEN ENDS

 เราเริ่มเห็นว่าภาพยนตร์แนวไล่เชือดเริ่มกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้นอีกครั้ง และที่น่าสนใจก็คือมีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ให้ความสนใจและรู้สึกโหยหาภาพยนตร์แนวนี้ที่พวกเขาไม่ได้รับชำระเป็นระยะเวลายาวนานหลายทศวรรษ ดังนั้นในช่วง 2 ปีให้หลังมานี้เราจึงเห็นภาพยนตร์แนวไล่เชือดออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ใหม่อย่าง FEAR STREET บน NETFLIX ภาพยนตร์เรื่อง TEXAS CHAINSAW SCREAM และยังมีภาพยนตร์เรื่องอื่นแนวเดียวกันออกมาให้เราได้รับชมมากมาย และล่าสุดภาพยนตร์จักรวาล HALLOWEEN ก็ได้กลับมาสยองขวัญสอนภาษาผู้รับชมอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง HALLOWEEN ENDS บทสรุปสุดท้ายในไตรภาคภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้มีการออกมาอัพเดทโดยหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าการถ่ายทำได้สิ้นสุดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

HALLOWEEN ENDS

 เป็นผลงานภาพยนตร์แนวไล่เชือดที่สร้างมาจากต้นฉบับตั้งแต่ปี 1978 หลังจากนั้นก็กลับมาให้เราได้รับชมอีกครั้งในปี 2018 และในครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาสานต่อความสยองขวัญให้ถึงขีดสุดในภาพยนตร์ภาพล่าสุดที่เตรียมออกฉายในปี 2022 นี้  แม้ว่าภาพยนตร์ในปี 2018 อย่าง HALLOWEEN KILLS กระแสตอบรับจะออกมาไม่ดีเท่าที่ควรแต่สุดท้ายในส่วนของรายได้จากทั้งในโรงภาพยนตร์รวมไปถึงบริการ STREAMING

 กับสามารถทำได้อย่างงดงามจนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างภาพสุดท้ายของไตรภาคจบได้สำเร็จ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและในปัจจุบันก็ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ใช้เวลาสั้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งอาจเกิดจากการที่มันเป็นภาพยนตร์แนวไล่เชือดที่ไม่ได้มีอะไรมากมาย และเรื่องราวก็ยังคงเล่าอยู่ในช่วงเวลาเดียวกับค่ำคืนในปี 2018 ดังนั้นหากใครที่ชอบภาพยนตร์จักรวาล HALLOWEEN อยู่แล้วเราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด 

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง