เจมส์ กันน์เปิดใจเกี่ยวกับอนาคตการทำงานหลังจบงาน GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.3

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.3

ภาพยนตร์ในจักรวาล MARVEL HEROES มีหลากหลายเรื่องราวด้วยกันและแต่ละเรื่องก็เต็มไปด้วยความแตกต่างกันอย่างน่าสนใจ อย่างเช่นเรื่องราวของเทพเจ้าธอร์ในช่วงแรกก็จะเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างอึมครึมและตึงเครียด ก่อนที่ในช่วงหลังมานี้จะเพิ่มบรรยากาศความเป็นกันเองและมุขตลกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหลือกัปตันอเมริกาที่โทรเล่าเรื่องออกแนวตึงเครียดตั้งแต่ต้นจนจบ ไอรอนแมนที่แม้ว่าบรรยากาศจะตึงเครียดมากแค่ไหนก็ตามแต่ตัวละครก็ยังคงสามารถสนุกสนานได้อยู่เสมอ แต่มีอยู่เรื่องนึงในจักรวาลดังกล่าวที่เปิดเรื่องมาก็เละเทะไม่เป็นท่าแต่มันกลับประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีผู้คนชอบเป็นจำนวนมากได้ก็คือภาพยนตร์ของ GUARDIANS OF THE GALAXY นั่นเอง

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.3

 เพราะมันเป็นการรวมตัวกันของบรรดาวายร้ายในกาแล็กซี่ที่กลับตัวกลับใจหันมาเป็นผู้พิทักษ์ความสงบแทน แต่เพราะว่าเดิมทีพวกเขาแต่ละคนก็ไม่ใช่คนดีสักเท่าไหร่ทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตลกโปกฮาอย่างถึงที่สุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเพลงประกอบที่สามารถสร้างกระแสฮือฮาได้เป็นอย่างดีกับการนำเอาเพลงเก่ามาเล่าใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับ 2 ภาคแรกและได้ไปปรากฏตัวอยู่ในภาพยนตร์รวมฮีโร่อย่าง THE AVENGERS เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดพวกเขาก็ต้องกลับมาสานต่อเรื่องราวของตนเองอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.3 โดยยังคงได้เจมส์ กันน์เป็นผู้กำกับเหมือนเดิม 

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.3

แต่อย่างไรก็ตามหลังกลับมากำกับภาพยนตร์เพื่อจบไตรภาค GUARDIANS OF THE GALAXY VOL.3 เป็นที่เรียบร้อยแล้วเจมส์ กันน์ก็ต้องการที่จะขยายจักรวาล DC EXTENDED UNIVERSE ต่อไปหลังจากที่ซีรีส์เรื่อง PEACEMAKER ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และยังมีการประกาศออกมาทำภาค 2 ตามมาอีกด้วย โดยมีข่าวว่าหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วผู้กำกับก็เตรียมพัฒนาซีรีส์เรื่องใหม่ต่อจาก 

THE SUICIDE SQUAD ทันที โดยผู้กำกับมากฝีมือได้มีการออกมาเปิดเผยว่าตนเองคิดว่าได้ตัดสินใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากทำ GUARDIANS จบเขาจะมาทำซีรีส์ต่ออย่างน้อยสัก 1 ปีเพราะในหัวมีไอเดียอยู่แล้ว เขาอาจจะไม่ได้รับผิดชอบซีรีส์ทั้งหมดเพราะเดิมทีเขาเป็นทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทในซีรีส์เรื่อง PEACEMAKER แต่หลังจากนี้อาจจะไม่ได้ทำทั้งกำกับและเขียนบทเองแต่อาจจะเข้าไปมีส่วนร่วมในบางส่วนเท่านั้น สำหรับคนที่สงสัยว่าจะมีตัวละครไหนที่ถูกนำเอามาสร้างเป็นซีรีส์ของ THE SUICIDE SQUAD ผู้กำกับก็ได้ตอบว่ามีตัวละครหลากหลายให้หยิบยกขึ้นมาสร้างแต่อาจจะไม่ใช่ในเร็วๆ นี้ ถึงอย่างไรก็ตามพวกเรายังคงทำงานกันอย่างหนัก 

ติดตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวหนังล่าสุด

ติดตามรีวิวหนัง :: รีวิวหนังใหม่

หนังใหม่แนะนำ

แท็กที่เกี่ยวข้อง