รีวิวหนังใหม่

รีวิวKnock at the Cabin

รีวิวKnock at the Cabin เสียงเคาะที่กระท่อม รีวิวKnock at the Cabin แน่นอนว่าชื่อของผู้กำกับ “

Read More »

รีวิวShokugeki no Soma

รีวิวShokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ รีวิวShokugeki no Soma เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่มีเนื้อเรื่องหลายซ

Read More »

รีวิว Tokyo Revengers

รีวิว Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส รีวิว Tokyo Revengers  เป็นซีรีส์มังงะญี่ปุ่น ได้รับก

Read More »

Black Widow กับใบปิดตัวละคร พร้อมเผยโฉมตัวร้ายแบบเต็มตัว

Black Widow ทางสตูดิโออย่างมาร์เวลได้ทำเปิดเผยใบปิดตัวละครใน “Black Widow” ซึ่ง เราจะได้เห็นภาพแบบชัดๆของเหล่าตัวละครหลักทั้งหมดในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวแบล็ควิโดว์ รวมไปถึงโฉมหน้าเต็มๆของตัวร้ายในเรื่องนี้

black widow

สำหรับ Black Widow  แน่นอนว่ามี สการ์เลต โจแฮนสัน กลับมารับบทเป็นสาวสายลับแห่งทีมอวเนเจอร์อีกครั้ง และก็ถือว่าการกลับมาในครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของเธอด้วย สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ในหนังจะอยู่ในระหว่างไทม์ไลน์ของ “Captain America : Civil War” กับ “Avengers: Infinity War”จึงทำให้เราได้เห็นเธอกลับไปยังประเทศรัสเซีย และคืนสู่ครอบครัวสายลับของเธออีกครั้ง

black widow

สำหรับสมาชิกครอบครัวของ นาตาซา โรมานอฟฟ์ ประกอกบไปด้วยน้องสาว เยเลนา เบโลวา (รับบทแสดงโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์), สุดยอดสายลับอย่าง เมเลนา วอส์โตคอฟ (รับบทแสดงนำโดย เรเชล ไวสซ์) อีกหนึ่งคนที่เปรียบเสมือนแม่ของ นาตาซา โรมานอฟฟ์ และ อเล็กเซีย ซอสโตคอฟ หรือเรด การ์เดี้ยน (รับบทนำแสดงโดย เดวิด ฮาร์เบอร์) ชายผู้เป็นเสมือนพ่อขงเธอ ทั้งหมดนี้ยังต้องมารับมือกับตัวร้ายใหม่ผู้ลึกลับที่มีชื่อว่า แทสก์มาสเตอร์

BlackWidow
black widow
black widow
black widow
black widow

Black Widow ยังได้นักแสดงมาสมทบประกอบไปด้วย โอ.ที.เฟกเบเนล , วิลเลียม เฮิร์ต โอลิเวีย ริชเตอร์ส และ เรย์ วินสโตน เป็นผลงานการกำกับโดย เคต ชอร์ตแลนด์ ผู้กำกับหญิงชาวออสเตรเลียที่มีผลงานการกำกับอย่าง Somersault และ Lore มีกำหนดฉายในไทยเดือนกรกฏาคมนี้

รับชมตัวอย่างหนัง :: Black Widow

ติตตามข่าวหนังเพิ่มเติมได้ที่ :: ข่าวหนังใหม่