รีวิวหนัง MY POLICEMAN ขอเพียงหัวใจได้มีรัก

MY POLICEMAN

สารบัญ

เรื่องย่อ : MY POLICEMAN ขอเพียงหัวใจได้มีรัก

MY POLICEMAN

เรื่องย่อ เรื่องราวของชายสูงวัยคนหนึ่งที่มีชื่อว่าแพทริค เขานั้นเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้ไม่นานและได้ย้ายเข้ามาพักอาศัยอยู่ในบ้านของแมเรี่ยนและทอมผู้เป็นเพื่อนเก่าที่คบกันมายาวนานหลายทศวรรษแล้ว และมันก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่พาพวกเขานั้นย้อนกลับไปสู่เรื่องราวในอดีตที่พวกเขาต่างเคยมีประสบการณ์ร่วมกันและมันก็กลายมาเป็นบาดแผลที่ทำให้พวกเขายังคงเจ็บปวดมาจนถึงทุกวันนี้

MY POLICEMAN

การที่คนสองคนจะลงเอยในความสัมพันธ์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใดถึงแม้ว่าบนโลกใบนี้จะมีคนนับล้านคนก็ตาม ดังนั้นมันจึงเกิดเหตุการณ์ที่เรารักเขา เขารักเรา และเขาไม่รักเรา เราก็ไม่ได้รักเขาขึ้นมาอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นในสื่อบันเทิงหรือแม้แต่ในชีวิตจริงของเราเองก็ตาม

เพราะหัวใจเป็นเรื่องที่ไม่สามารถบังคับได้แต่อย่างใด เมื่อถึงจุดหนึ่งที่เราต้องเลือกระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเรามันก็ยากที่เราจะตัดสินใจได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงอาจจะไม่ค่อยชอบเรื่องราวความดราม่ารักสามเศร้าสักเท่าไหร่เพราะมันช่างน่าหงุดหงิดใจเสียเหลือเกินกับการกระทำที่ไม่สมเหตุสมผลของตัวละคร

แต่ในความเป็นจริงแล้วหากเราต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์เหล่านี้เองเราก็อาจจะทำอะไรที่ไม่สมเหตุสมผลเหมือนกับตัวละครเช่นเดียวกัน สำหรับใครที่พร้อมจะเปิดใจรับชมเรื่องราวความรักสามเศร้าเราขอแนะนำภาพยนตร์เรื่อง MY POLICEMAN ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าย้อนยุคที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงจนทำให้เราอดสงสัยไม่ได้ว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรกันแน่

MY POLICEMAN

นักแสดง แฮร์รี่ สไตล์ส ที่ต้องยอมรับเลยว่าทั้งคู่สามารถสร้างสรรค์บทภาพยนตร์ออกมาได้อย่างสวยงามและเต็มไปด้วยความละเมียดละมัย สามารถสะท้อนเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความสวยงามไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพหรือความรักที่ขัดต่อศีลธรรม โดยจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วมาจากความเห็นแก่ตัวและความกลัวที่อยู่ในตัวของมนุษย์ทุกคน

MY POLICEMAN

สรุป : MY POLICEMAN ขอเพียงหัวใจได้มีรัก

สรุป MY POLICEMAN  เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าที่ค่อนข้างเรียบง่ายและไม่ได้มีอะไรหวือหวาสักเท่าไหร่ เหมือนกับชีวิตจริงของมนุษย์เราที่มันไม่ได้มีอะไรแปลกแหวกแนวไปกว่าชีวิตคนอื่น ในขณะที่การเล่าเรื่องราวก็จะใช้วิธีตัดสลับเหตุการณ์ระหว่างอดีตและปัจจุบัน น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นสูตรสำเร็จตามแบบฉบับของภาพยนตร์อังกฤษทั่วไป

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ดราม่า / โรแมนติก
  • ผู้กำกับ :: ไมเคิล กรานเดจ
  • นำแสดงโดย :: แฮร์รี่ สไตล์ส, เอ็มม่า คอร์ริน, เดวิด ดอว์สัน
  • ความยาวหนัง :: 113 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 4 พฤศจิกายน 2022
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: MY POLICEMAN ขอเพียงหัวใจได้มีรัก

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิว EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT

 แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง