รีวิวLove Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย

รีวิวLove Again ลงล็อกรักจังหวะแบบมิวสิกวิดีโอยุคปี 2000s

รีวิวLove Again เพิ่งจะมีหนังรักเรื่องหนึ่งลงจอมาฉายที่ทรูไอดีหมาด ๆ ก่อนหน้านี้เคยเห็นหนังวางคิวจะฉายในโรงแล้วแต่โปรแกรมก็จรลีหลุดหายไปแบบเงียบ ๆ ก็ดีเหมือนกันที่หนังโผล่มาอีกทีมีให้ดูในรูปแบบออนไลน์เลย นี่คือ “Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย” หนังโรแมนติกคอมเมดี้ แนวหนังกับพล็อตยอดนิยมของหนังสตรีมมิ่งยุคนี้ แต่กลายเป็นสไตล์หนังที่ดึงดูดตังค์จากคนดูได้ยากมาก ๆ เมื่อต้องเสี่ยงเข้าฉายโรงหนัง

เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวของ ไมรา เรย์ ที่จมปลักอยู่กับการสูญเสียคู่หมั้นไป เธอยังคงส่งข้อความสุดโรแมนติกไปที่เบอร์โทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าของเขาอยู่เสมอ ๆ เพื่อคลายความคิดถึง แต่ไม่ทราบว่าเบอร์ดังกล่าวนั้นได้มีผู้ที่เปิดใช้รายใหม่แล้ว เขาคือ ร็อบ เบิร์นส์ นักเขียนหนุ่มที่เริ่มหลงใหลในถ้อยคำและวลีอันงดงามจากข้อความบอกรักปริศนาที่ส่งมาให้ตลอด

  คือเอาจริง ๆ มันไม่ใช่หนังที่แย่อะไร เพราะมันก็เป็นสูตรเดิม ๆ ของหนังรอมคอมแนวนี้ ที่เราสัมผัสและดื่มด่ำกับอะไรแบบนี้มาตั้งแต่ช่วงยุค 1990s มาจนถึงช่วง 2000s ทำให้พล็อตมันไม่ได้มีความสร้างสรรค์อะไรสักเท่าไหร่ เต็มไปด้วยโครงสร้างเรื่องที่อยู่บนพื้นฐานของความเพ้อฝัน และความหวังในความรักของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งกับชายหนุ่มที่หล่อนิสัยดีดั่งเทพบุตร มันก็คือการถอดแบบจากนิยายนักน้ำเน่า ๆ สักเล่มเลย

นักแสดง ปริยังกา โจปรา โจนาส ถือว่าเป็นนักแสดงสาวเชื้อสายอินเดียที่ไปได้สวยในฮอลลิวูดมาก ๆ แล้วเราก็ได้เห็นเธอในโหมดหนังรักบ้างแล้ว ก็ทำให้เห็นว่าเธอทำมันออกมาได้ลื่นไหลดี ขณะที่ แซม ฮิวฮัน พ่อหนุ่มหล่อจากอังกฤษผู้นี้ เขามีประสบการณ์กับหนังรักมาพอประมาณ และเสน่ห์ของเขาก็สามารถช่วยผลักดันทำให้หนังเรื่องนี้ดูดีขึ้นเป็นกองอยู่

สรุป รีวิวLove Again

สรุป Love Again รักอีกครั้งที่ปลายสาย อาจจะยังไม่ใช่หนังรอมคอมที่สมบูรณ์แบบ หลาย ๆ องค์ประกอบยังคงวนเวียนกับความซ้ำซากจำเจไปนิด แต่นับว่ายังโชคดีที่เคมีของคู่นักแสดงลงตัวได้ดี แม้ว่าตัวหนังและบทหนังมันจะเชยไปสักหน่อย ไม่ต่างกับสิ่งที่เคยดูเมื่อสัก 20 ปีที่แล้วมากนัก แต่มันก็ยังทำหน้าที่การเป็นหนังรักของมันได้ดี คลอไปกับเพลงเพราะ ๆ ของเซลีน ใครที่เป็นคอหนังรักก็น่าจะเอ็นจอยไปกับมันได้ไม่ยาก

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: โรแมนติก / ตลก
  • ผู้กำกับ ::  จิม สเทราส์
  • นำแสดงโดย :: ปริยังกา โจปรา โจนาส, แซม ฮิวฮัน, เซลีน ดีออน
  • ความยาวหนัง :: 104 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 13 กรกฎาคม 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
7/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: Love Again

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวThe Out-Laws

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง