รีวิว EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ

EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT

สารบัญ

เรื่องย่อ : EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ

EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT

เรื่องย่อ เรื่องราวของเด็กนักเรียนหนุ่มชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าโทรุ เขานั้นถูกเพื่อนร่วมชั้นรุมกลั่นแกล้งและยังถูกท้าให้ไปสารภาพรักเพื่อขอเป็นแฟนกับเด็กสาวอย่างมาโอริต่อหน้าอีกด้วย ในช่วงเวลานั้นเพื่อนร่วมชั้นหลายคนมองว่าเขาคงถูกปฏิเสธและต้องอับอายอย่างแน่นอน แต่กลับกลายเป็นว่าคำตอบของเธอดันทำให้หลายคนต้องตะลึงเพราะเธอตกลงเสียอย่างนั้น ด้วยเหตุนี้มันจึงกลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคน อย่างไรก็ตามมันก็เป็นเพียงแค่ความสัมพันธ์เปลือกนอกเท่านั้น ทั้งคู่ตกลงกันว่าพวกเขาจะเป็นแฟนกันแบบปลอมๆ

EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT

 ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าหลายคนก็คาดหวังว่าตัวเองจะต้องได้สัมผัสกับความเศร้าแบบถึงขั้วหัวใจอย่างแน่นอน น่าเสียดายที่ภาพยนตร์บางเรื่องนั้นพยายามละเมียดละไมไปกับการเล่าเรื่องราวและบรรจงใส่ความสวยงามของความสัมพันธ์เข้ามาจนทำให้อารมณ์ความเศร้าถูกบั่นทอนไป

แต่หากคุณรับชมภาพยนตร์แนวนี้จากประเทศญี่ปุ่นแล้วรับรองว่าคุณจะได้ร้องไห้สมใจอยากอย่างแน่นอน ไม่รู้ทำไมภาพยนตร์แนวนี้จากประเทศญี่ปุ่นมันถึงสามารถขยี้อารมณ์ผู้รับชมได้ถึงขนาดนั้น แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่าสัญชาติญี่ปุ่นรับรองว่าคุณจะไม่ประสบกับความสมหวังอย่างแน่นอน

อย่างเช่นในภาพยนตร์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT มันเป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายเมื่อช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมาในประเทศไทยและกลายเป็นปรากฏการณ์เลยทีเดียวเพราะหลายคนถึงขั้นออกมารีวิวว่าต้องเสียน้ำตาไปเป็นลิตร

EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT

นักแสดง Kotone Furukawa ซึ่งชอบนักแสดง เพราะจำได้ว่าคุณเค้าแสดงในตอนแรกของ Wheel of Fortune and Fantasy ที่ช่วงท้ายหน้าพาตัวละครนี้ไปได้ไกลพอสมควร ชวนเข้าอกเข้าใจและโดดเด่นไม่แพ้ตัวละครหลักทั้งความรู้สึกที่แบกรับใด ๆ ก็ตาม ยังไงก็ตาม ก็ต้องชื่นชมนักแสดงทุกคนที่ทำหนังเรื่องนี้ให้ดูมีเสน่ห์และน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT

สรุป : EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ

สรุป เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายแนวโรแมนติกขายดีเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา เรื่องราวที่เล่านั้นจะให้ความรู้สึกเหมือนกับการ์ตูนมังงะแนวรักใสๆ ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคทางด้านร่างกายจนสุดท้ายพกเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับความผิดหวังในที่สุด ในตอนแรกบรรยากาศการเล่าเรื่องราวจะมีความสดใสโรแมนติกแบบจัดเต็มจนทำให้ผู้รับชมอย่างเรารู้สึกใจเต้นตามตัวละครไปด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: ดราม่า , โรแมนติก
  • ผู้กำกับ :: Takahiro Miki
  • นำแสดงโดย :: โทรุ คามิยะ , เมารี ฮิโนะ
  • ความยาวหนัง :: 121 นาที
  • กำหนดฉายในไทย ::  29 กรกฎาคม 2022
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
9/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: EVEN IF THIS LOVE DISAPPEARS TONIGHT คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังใหม่

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวTHE TRAPPED 13

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : เว็บดูหนัง