รีวิวA Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม

รีวิวA Beautiful Life ชีวิตที่สวยงาม หนังที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ 

รีวิวA Beautiful Life หนังแนวดนตรีที่ยังเป็นพล็อตสูตรสำเร็จทั่วไป คนธรรมดาที่มีพรสวรรค์ถูกค้นพบเจอแล้วก็กลายมาเป็นนักร้องดัง แต่เรื่องนี้ทำออกมาแบบรวบรัดเร็วมาก โดยใช้แนวทางของการปั้นนักดนตรีในปัจจุบันที่พึ่งพากระแสจากโลกออนไลน์ 

เรื่องย่อ ชีวิตหนุ่มชาวประมง เอลเลียต ผู้ที่พรสวรรค์แอบซ่อนอยู่ในเสียงขับร้องที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ เธอจึงจับคู่เขากับ ลิลี่ ลูกสาวที่เป็นนักทำเพลงรุ่นใหม่ ที่กำลังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก นั่นเป็นจุดเริ่มหนทางการเป็นคนดังของเอเลียด แต่ความก้าวหน้าในชีวิตของเขายังต้องมีบทพิสูจน์อีกมากมายระหว่างทาง

  แม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังและซีรีส์มานิดหน่อย แต่คริสโตเฟอร์ก็ยังไม่สามารถประคับประคองหนังทั้งเรื่องได้ นอกจากเสน่ห์ของเขาที่เปล่งประกายทั้งเรื่องไม่หยุดจริง ๆ เขายังเลือกแค่ไปขัดเกลาและดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในเรื่องนี้ก็ไม่ได้แย่อะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันน่าจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักหน่อย เพราะรวม ๆ แล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจดจำเลยสักฉากเดียว

นักแสดง  “คริสโตเฟอร์” ที่แน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ พร้อมกับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังเรื่องนี้ให้โดยเฉพาะเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่เราน่าจะรู้ผลลัพธ์ดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งค่อนข้างท้าทายไม่น้อย

สรุป รีวิวA Beautiful Life

สรุป A Beautiful Life  ชีวิตที่สวยงาม อาจจะยังไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบอะไร พล็อตเรื่องที่ยังไม่แข็งแรง มิติของตัวละครต่าง ๆ เข้าขั้นเบาบางจนแทบจะจำอะไรไม่ได้เลย จะมีดีก็แค่เพียงสิ่งเดียวก็คือเพลงประกอบที่ไพเราะแบบที่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ และ คริสโตเฟอร์ นักร้องหนุ่มชาวเดนิชที่โดดมาเล่นหนังแบบเต็มตัว ถึงจะยังไม่ใช่การแสดงที่ดีของเขา แต่พลังแอคติ้งของเขาก็ไม่ได้มาทำลายหนัง เพียงแต่ยังต้องฝึกฝนและเก็บสะสมประสบการณ์ด้านการแสดงไปอีกเรื่อย ๆ ต่อไป

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง
  • ประเภทหนัง :: เพลง / ดราม่า / โรแมนติก
  • ผู้กำกับ ::  เมห์ดี อาวาซ
  • นำแสดงโดย :: คริสโตเฟอร์, อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช, คริสติน อัลเบค บอร์เก
  • ความยาวหนัง :: 98 นาที
  • กำหนดฉายในไทย :: 1 มิถุนายน 2023
สรุปภาพรวมหนัง
ภาพรวมหนัง
8/10
การเล่าเรื่อง
7/10
การสร้างเรื่อง
8/10
บทภาพยนต์
8/10

รับชมตัวอย่างหนัง :: A Beautiful Life

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนัง

ติดตามรีวิวหนังน่าดู : รีวิวMedellín 

แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com